Tin Tức

Con của Elon Musk đổi tên để cắt quan hệ với bố

Xavier Alexander Musk, con trai chuyển giới của tỷ phú Elon Musk, đã đệ đơn xin đổi tên để cắt đứt quan hệ với cha mình.

Xavier Alexander Musk, 18 tuổi, ở California, từ tháng 4 đã nộp đơn lên Tòa án Thượng thẩm hạt Los Angeles ở Santa Monica xin đổi tên thành Vivian Jenna Wilson và được cấp giấy khai sinh phản ánh giới tính mới, từ chuyển giới trở thành nữ. Tuy nhiên, thông tin mới được báo chí đưa tin trong thời gian gần đây.

Xavier cho biết lời cầu hôn này nhằm mục đích phù hợp với giới tính mới của cô và vì cô “không còn chung sống hoặc muốn giữ mối quan hệ với cha mình theo bất kỳ cách nào”.

Xavier Alexander Musk (phải) bên anh em sinh đôi Griffin 2010. Ảnh: Bloomberg.

Xavier Alexander Musk (phải) bên anh em sinh đôi Griffin 2010. Ảnh: Bloomberg.

Mẹ của Xavier là Justine Wilson, người đã ly hôn với tỷ phú Musk vào năm 2008. Không rõ lý do vì sao Xavier và cha anh lại chia tay.

Hiện luật sư đại diện cho tỷ phú Musk và văn phòng truyền thông Tesla đều chưa có phản hồi về thông tin.

Vào tháng 5, khoảng một tháng sau khi con gái ông Xavier nộp đơn xin chuyển giới và đổi tên, tỷ phú Musk tuyên bố ủng hộ đảng Cộng hòa, những người đang thúc đẩy một loạt dự luật hạn chế quyền của người chuyển giới ở các bang. cả nước.

Tỷ phú Châu mỹ từng nhận xét về việc để người chuyển giới chọn đại từ ưa thích của họ vào năm 2020. “Tôi là tất cả vì những người chuyển giới, nhưng tất cả những đại từ này đều là một cơn ác mộng về mặt thẩm mỹ”, Musk viết. trên Twitter.

Ngọc Anh (Theo dõi Reuters)

Nguồn: https://vnexpress.net/con-cua-elon-musk-doi-ten-de-cat-quan-he-voi-bo-4478540.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button