Đời Sống

Con gái bất hiếu mới lưỡng lự khi bố ở nhờ để tránh dịch bệnh

Trách cô con gái không chung thủy, thương người cha vất vả là cảm xúc của nhiều độc giả sau khi đọc bài Bố đề nghị ở lại, nhưng dịch Covid-19 khiến tôi do dự đăng trên báo VietNamNet ngày 19/5.

Nhiều độc giả đã chỉ trích suy nghĩ của cậu con trai trong bài báo. Bạn đọc Phương viết: “Chán thật, nhà bố mẹ đẻ là nhà mình mà nhà mình không phải nhà bố mẹ đẻ”.

“Đọc câu chuyện của bạn, không biết bạn có coi ông ấy là cha của mình không. Tôi rất ngạc nhiên khi bạn lên đây để hỏi mọi người ”, một người khác viết.

“Đúng là:“ Cha mẹ nuôi con bằng trời bằng bể, con nuôi cha mẹ tính ngày tháng ”, độc giả Lê Huyền gay gắt.

Cô con gái bất hiếu ngập ngừng khi bố ở lại tránh dịch

Bạn đọc Nguyễn Lộc phân tích vợ chồng trong bài cùng chăm lo sức khỏe cho con và người nên hết sức cẩn trọng trong phòng chống dịch là có cơ sở. “Nhưng ngươi cùng phu nhân cũng là phụ thân của ngươi, ngươi cho rằng phụ thân yêu vợ chồng ngươi sao?

Nếu là doanh nghiệp, vì công việc và mưu sinh phải đi làm nhưng sẽ có ý thức phòng chống dịch bệnh để không ảnh hưởng đến con cháu. Bạn hỏi nếu trong tương lai, tôi cũng nói như vậy với chồng bạn thì anh ấy sẽ nghĩ gì? ”, Độc giả này nhấn mạnh.

Bạn đọc Long cũng cho rằng, chuyện vượt cạn là điều không ai mong muốn, nhưng nghĩa sinh thành của cha mẹ không phải chỉ vì một nỗi lo mà có thể bỏ qua lúc này.

Nam độc giả cũng cho rằng, cặp đôi nên thoải mái và chân thành hơn với cha và mẹ.

Bạn đọc Minh Châu lại khẳng định cô gái trong bài đang coi bố như người ngoài nên mới khó xử. Hãy coi bố như một thành viên trong gia đình thực sự (như chồng, con cái trong gia đình) sẽ không còn khó xử nữa.

Cùng chung quan điểm, một độc giả tên Tình bình luận: “Mình tâm đắc với ý kiến: Bạn coi bố như người ngoài, thành ra khó xử thế. Dù có cẩn thận đến mấy cũng chắc bạn không tới”. tiếp xúc với ai hàng ngày? Chồng bạn đi làm và không liên lạc với ai? “

Bên cạnh những lời trách móc dành cho cô con gái ngập ngừng khi bố kêu cứu, nhiều độc giả cũng đưa ra lời khuyên nên làm thế nào để an toàn khi mời bố về ở cùng.

Bạn đọc Nguyễn Hà đưa ra lời khuyên: “Bạn nên dặn anh ấy cẩn thận khi làm việc, dặn anh ấy mang quần áo sạch sẽ và thay trước khi về. Nếu có gì đó không ổn, đừng hoảng sợ. Hãy nhớ đó là bố của bạn. “

“Thuê nhà cho bố ở gần cũng được”, độc giả Tuấn Hoàng đưa ra giải pháp khác.

Một độc giả tên Hồng cũng đưa ra lời khuyên: “Hãy bảo bố bạn đi tắm và thay quần áo trước khi về nhà. Anh em không ở chung, ngồi gần, ăn chung. Anh về rửa tay rồi vào phòng riêng là được rồi. “

Lê Phương (sợi tổng hợp)

Con gái tôi không chịu nuôi con, đi theo tiếng gọi của tình yêu

Con gái tôi không chịu nuôi con, đi theo tiếng gọi của tình yêu

Năm nay tôi 55 tuổi. Đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ câu chuyện của mình trên một tờ báo. Tôi hy vọng ý kiến ​​của bạn đọc sẽ giúp tôi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/con-gai-bat-hieu-moi-luong-lu-khi-bo-o-nho-de-tranh-dich-benh-738507.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button