Du Lịch

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung bị săm soi điểm đặc biệt y hệt người mẹ quá cố


Mới đây, đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại chùa Huệ Quang, Hoa Kỳ. Tại đây, những người thân, đồng nghiệp đến khán giả đều đã tiễn biệt cố ca sĩ vào những chặng đường cuối cùng.

Dù đã ba tuần kể từ ngày Phi Nhung qua đời nhưng những người thân yêu của cô không khỏi nghẹn ngào khi nhắc về cô.

Một trong những điều an ủi cho mọi người là việc con gái Wendy Pham của cố ca sĩ sở hữu gương mặt giống bản sao của mẹ ruột. Giọng nói của cô ấy giống như giọng của người mẹ đã khuất của cô ấy.

Con gái của cố ca sĩ Phi Nhung được soi xét vì điểm đặc biệt giống mẹ quá cố số 1

Con gái của cố ca sĩ Phi Nhung được soi xét vì điểm đặc biệt giống mẹ 2 quá cố

Con gái của cố ca sĩ Phi Nhung được soi xét vì điểm đặc biệt giống bà mẹ 3 con quá cố
Con gái tuyệt vời Ca sĩ Phi Nhung phải chịu sự giám sát đặc biệt giống như người mẹ đã khuất. Ảnh: Internet

Mỗi lần cô cất giọng đều khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Trong buổi livestream mới đây, đại diện của Thúy Nga Paris còn trêu cô muốn lên sân khấu biểu diễn Thúy Nga Paris để hát không. Lúc này, MC Ngọc Hân nói tiếp: “Có khán giả nói, em vừa giống mẹ nhưng giọng cũng giống mẹ, có lẽ giọng em cũng sẽ giống mẹ”.

Thậm chí, Wendy Phạm còn tiết lộ rằng ‘Sáng nào tôi cũng đến thăm mẹ. Mỗi lần đến thắp nhang ai cũng bảo: “Giọng chị giống Phi Nhung quá!” Ngay cả khi tôi đeo mặt nạ, chỉ đôi mắt của tôi sẽ được nhận ra.

Sau chia sẻ này của Wendy, trên mạng xã hội Tiktok đã truyền tay nhau đoạn clip trải lòng cùng khoảnh khắc con gái của cố ca sĩ Phi Nhung ít hát.

Dù không đúng nhịp nhưng giọng hát của Wendy Phạm giống đến 90% với mẹ của cô đã qua những bài hát nhép, khán giả càng thêm hi vọng trong tương lai cô sẽ suy nghĩ lại và tiếp tục sự nghiệp ca hát của mẹ. .

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button