Tin Tức

Con gái độc nhất ‘nối gót’ bà Phương Hằng đam mê siêu xa xỉ phẩm, phải tính ‘theo mâm’


Phương Hằng nổi tiếng khi sở hữu bộ sưu tập kim cương “siêu khủng”, trị giá lên tới 300 triệu USD. Mới đây, ông chủ Đại Nam tiết lộ cô công chúa duy nhất Natalie cũng có sở thích “chơi với kim cương”.

Con gái'ăn theo' bà Phương Hằng mê hàng xa xỉ, phải tính'theo mâm' 1
Ảnh: internet

Phương Hằng thậm chí còn quay cận cảnh bộ sưu tập kim cương của con gái, khẳng định bộ sưu tập có một không hai này khi cho rằng “mẹ một mâm, con một mâm” khiến mọi người ngưỡng mộ.

Chiếc nhẫn kim cương nước D được Phương Hằng cho rằng có giá trị cực cao, hoàn toàn không màu. Đây là viên kim cương cao cấp nhất, đắt nhất và hiếm nhất hiện nay khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên.

Con gái'theo' bà Phương Hằng mê hàng xa xỉ, tính'theo mâm' 2
Ảnh chụp màn hình

Phương Hằng cho biết: “Con gái tôi 5 carat, 10 carat cô ấy thậm chí không đeo nó. Nói ra là xúc phạm đối với công chúng, nhưng đó là sự thật, các bạn ạ. 40 vài chiếc nhẫn, 30 vài bông. Đảm bảo không có cửa hàng kim cương nào trên thế giới có số lượng này. Đó là sự thật, ghét hay yêu đều là sự thật, không thể phủ nhận được ”.

Con gái'ăn theo' bà Phương Hằng mê đồ xa xỉ, phải tính'theo mâm' 3
Ảnh chụp màn hình

Natalie được coi là “bản sao” của nữ CEO Đại Nam, cô bé giống mẹ, tính cách giống “bản chính”. Phương Hằng đầu tư cho công chúa từ nhỏ. Natalia đi du học sớm nên ít xuất hiện tại biệt thự của Phương Hằng.

Con gái'ăn theo' bà Phương Hằng mê hàng xa xỉ, phải tính'theo mâm' 4
Ảnh: internet

Thời gian qua, chị Phương Hằng “la ó” showbiz với màn “vạch mặt” nghệ sĩ lớn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng nói, những cái tên như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên đều có tên trong danh sách. Sau khi tranh cãi qua đi, cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý vào gia cảnh của nữ CEO Đại Nam.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button