Du Lịch

Con gái Phi Nhung nức nở khẩn cầu khán giả điều cuối cùng liên quan đến mẹ sau ồn ào 


Đám tang cố ca sĩ Phi Nhung vừa được tổ chức tại chùa Huệ Quang (Santa Ana, California, Mỹ) và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Việt Hương … đã đến chùa để tiễn biệt người bạn của mình. đã qua đời lần cuối.

Sáng nay 14/10, con gái của cố NS. Phi Nhung- Wendy Pham Đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Theo đó, cô không khỏi bất ngờ trước tình cảm mà mọi người dành cho mẹ và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, y tá …

Con gái Phi Nhung cầu xin khán giả điều cuối cùng liên quan đến mẹ sau ồn ào vòng 1
Ồn ào chuyện tiền bạc giữa thành phố Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Ảnh: Internet

Cuối cùng, giọng ca Bầu Ơi cũng tâm sự rằng ‘Lời thỉnh cầu cuối cùng của tôi là, mẹ tôi đã về với Phật, tôi xin mọi người hãy để cho mẹ tôi được vui vẻ và yên nghỉ’.

Trước đó, gia đình Wendy bày tỏ mong muốn sẽ dùng số tiền mà mọi người quyên góp được trong chuyến thăm quỹ từ thiện của Phi Nhung – Wendy Phạm để cô tiếp tục thực hiện công việc từ thiện còn dang dở.

Điều này khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động.

Con gái Phi Nhung xin khán giả điều cuối cùng liên quan đến mẹ sau ồn ào 2
Con gái của cố ca sĩ Phi Nhung cầu xin mọi người hãy để người quá cố được yên nghỉ. Ảnh: Internet

Gần đây, mặc dù cố nghệ sĩ Phi Nhung đã qua đời nhưng có vẻ như những ồn ào liên quan đến chuyện cát xê của Hồ Văn Cường vẫn chưa có hồi kết.

Trước sức ép của dư luận, gia đình của Phi Nhung tại Việt Nam đã nhanh chóng vào cuộc để nhanh chóng chấm dứt mọi ồn ào trước đám tang của Phi Nhung tại Mỹ.

Theo đó, ê-kíp công ty quản lý Phi Nhung đã ngay lập tức chi trả toàn bộ tiền lương cho Hồ Văn Cường bằng số tiền thưởng của quán quân Vietnam Idol Kids và gửi thêm 500 triệu đồng – số tiền mà Phi Nhung hứa sẽ trao. con nuôi trước khi nam ca sĩ qua đời.

Tưởng chừng mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa nhưng vẫn còn những “cơn bão” khác cho đến khi nhiều người vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái chiều.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button