Du Lịch

Con gái Phi Nhung, trung tâm Thúy Nga đồng loạt có động thái lạ giữa lúc nữ ca sĩ nằm viện


Gần đây, con gái nuôi của Phi Nhung – Thiên Ngân chia sẻ hình ảnh hai mẹ con với dòng chú thích: “Cảm ơn mẹ đã mạnh mẽ. Chỉ cần cố gắng hơn một chút mẹ nhé”.

Trong khi đó, Trung tâm Thúy Nga cũng đã có thông báo chính thức về thông tin liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Trung tâm cho biết: “Kính thưa quý vị khán giả và những người yêu ca hát Ca sĩ Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung, trung tâm Thúy Nga đồng loạt có động thái lạ trong khi ca sĩ nhập viện
Trung tâm Thúy Nga thông tin về hoàn cảnh của ca sĩ Phi Nhung. Ảnh FBNV

Hôm nay (25/09 – pv) chúng tôi xin thông tin, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Mọi thông tin về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khi có chuyển biến ”.

Con gái Phi Nhung, trung tâm Thúy Nga đồng loạt có động thái lạ trong khi ca sĩ nhập viện 2
Con gái Thiên Ngân nhắn nhủ mẹ Phi Nhung. Ảnh Internet

Được biết, Phi Nhung được chẩn đoán mắc chứng Covid-19 tháng 8 năm ngoái sau khi làm từ thiện. Sau đó, Phi Nhung được chuyển đến bệnh viện Gia An 115, TP HCM. Tuy nhiên, do bệnh nặng nên Phi Nhung đã được gia đình đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị. Tại đây, nữ ca sĩ được điều trị tích cực, liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao của đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Con gái Phi Nhung, trung tâm Thúy Nga đồng loạt có động thái lạ trong khi ca sĩ nhập viện cấp 3

Trong thời gian Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, có nhiều tin đồn thất thiệt, thậm chí một số đối tượng xấu lợi dụng tung tin thất thiệt để câu view bất chấp. Trước sự việc này, gia đình và đồng nghiệp của Phi Nhung vô cùng bức xúc và nhiều lần lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ. Ngay sau đó, con gái ruột của Phi Nhung đang ở Mỹ đã ủy quyền cho Việt Hương là người cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button