Giải Trí

Con gái Phi Nhung ủy quyền cho Việt Hương chăm lo mẹ

Việt Hương được con gái Phi Nhung ủy quyền lo mọi việc cho nữ ca sĩ tại Việt Nam. Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực trong phòng hồi sức.

Trao đổi với VietNamNet, Việt Hương xác nhận Wendy Phạm (sống tại Mỹ) – con gái Phi Nhung ký giấy ủy quyền trực tiếp chăm sóc cho nữ ca sĩ tại Việt Nam. “Do dịch bệnh nên chúng tôi không thể về nhà lúc này, Wendy đã liên lạc với tôi để chăm sóc mẹ. Vợ chồng tôi cố gắng làm tròn niềm tin của con, mong Phi Nhung sớm bình phục” – nghệ sĩ Việt Hương nói.

Con gái Phi Nhung ủy quyền cho Việt Hương chăm sóc mẹ
Con gái Phi Nhung ký giấy ủy quyền nhờ Việt Hương chăm sóc mẹ. Tại Mỹ, cô cùng gia đình, bạn bè tích cực cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Việt Hương cũng cho biết Phi Nhung vẫn đang tích cực chiến đấu trong phòng ICU. Về thông tin sức khỏe thanh nhạc Đếm giọt sầu diễn biến xấu, phải can thiệp bằng kỹ thuật ECMO (tim phổi nhân tạo), Việt Hương từ chối chia sẻ. Thay vì tập trung đồn đoán, cô xin mọi người cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

Nữ nghệ sĩ cũng bức xúc khi một số kênh YouTube lợi dụng câu chuyện Covid-19 của Phi Nhung để câu view, trục lợi. Trước đó, một đoạn clip với tiêu đề: “Việt Hương bức xúc: Phi Nhung nín thở” từng khiến dư luận hoang mang.

Con gái Phi Nhung ủy quyền cho Việt Hương chăm sóc mẹ
Việt Hương bức xúc trước những thông tin sai lệch xung quanh bệnh tình của Phi Nhung.

“Người làm những clip này là để câu like, với mục đích xấu. Họ nói gì về Phi Nhung như vậy là cố tình lôi người khác vào để họ có thêm lượt xem. Giữa hoàn cảnh này, có ai muốn cô ấy được đâu Cô ấy vẫn đang được điều trị tích cực “, Việt Hương cho biết.

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ giữa tháng 8 sau khi tiếp xúc thân mật với một số trường hợp F0 khi làm tình nguyện viên. Từ ngày 19/8, bà được điều trị tại Bệnh viện Gia An 115, nhưng sau đó bệnh nặng hơn nên phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong những ngày qua, cháu được điều trị tích cực tại khoa hồi sức cấp cứu D với sự theo dõi của các bác sĩ.

Trước tình trạng nhiễu thông tin về tình trạng của Phi Nhung, lãnh đạo bệnh viện cũng đã có chỉ đạo siết chặt thông tin, không cung cấp tình trạng của nữ ca sĩ cho bất kỳ ai theo yêu cầu của gia đình.

Thuy Ngoc

Phi Nhung chưa tỉnh lại nhưng đã biết phản ứng trước lời nói của bác sĩ

Phi Nhung chưa khỏi bệnh nhưng đã biết phản ứng trước lời bác sĩ

Nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, Phi Nhung vẫn hôn mê nhưng sức khỏe đã khá hơn.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/con-gai-phi-nhung-uy-quyen-cho-viet-huong-cham-lo-me-774480.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button