Tin Tức

Con người thật của Lâm Tâm Như: Kìm kẹp Hoắc Kiến Hoa, khiến chồng bất lực trong nỗ lực trở lại showbiz?


Kể từ khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nhiều lần bị gọi mặt trên báo, dấy lên nghi vấn về mối quan hệ không mấy êm ấm của họ. Đặc biệt, việc Hoắc Kiến Hoa dường như “ở ẩn”, rút ​​lui khỏi làng giải trí trong khi Lâm Tâm Như bận rộn với nhiều dự án càng khiến dân tình tò mò: Đã có việc làm hay chưa. Lâm Tâm Như gây áp lực cho chồng Wallace Huo?

Con người thật của Lâm Tâm Như: Bấu víu Hoắc Kiến Hoa, khiến chồng bất lực quay lại showbiz? đầu tiên

Sự việc này lại một lần nữa được nhắc đến khi mới đây, một bài viết được trang QQ chia sẻ đã tiết lộ sự thật về câu chuyện này hoàn toàn không như những lời đồn đại. Thực tế, sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa tự nguyện ở nhà chăm con.

Hơn thế nữa, Hoắc Kiến Hoa còn là một người đàn ông rất tâm lý. Anh biết vợ đặt nhiều tâm huyết cho sự nghiệp nên sẵn sàng lui về hậu trường, dành nhiều thời gian để đồng hành cùng con gái trong quá trình trưởng thành.

Con người thật của Lâm Tâm Như: Bấu víu Hoắc Kiến Hoa, khiến chồng bất lực quay lại showbiz? 2

Bài đăng tiết lộ thêm, Hoắc Kiến Hoa không còn nhiều tâm huyết với sự nghiệp diễn xuất, anh muốn giải nghệ để vun vén cho gia đình và chăm sóc Cá Heo Nhỏ. Đây là sự lựa chọn của nam diễn viên và hoàn toàn không có sự ép buộc nào từ phía nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách.

Con người thật của Lâm Tâm Như: Bấu víu Hoắc Kiến Hoa, khiến chồng bất lực quay lại showbiz? 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2017 và có con gái Cá Heo Nhỏ. Có thể nói, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất cưng chiều con gái. Cả hai vợ chồng luôn đồng lòng chăm sóc con và không để bé một mình. Khi Lâm Tâm Như đi làm, Hoắc Kiến Hoa sẽ nghỉ để chăm sóc con và ngược lại.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button