Du Lịch

Con ruột tiết lộ Phi Nhung có một lời hứa lúc sinh thời mãi mãi không thể thực hiện


Mới đây, Wendy Phạm – con gái ruột của cố Ca sĩ Phi Nhung đã chính thức livestream trò chuyện với người hâm mộ của mẹ trên trang fanpage chính thức của nữ ca sĩ. Cô chia sẻ nỗi buồn mất mẹ hồi tháng 9, cho biết tinh thần thoải mái hơn trước.

Con trai ruột của cô tiết lộ Phi Nhung có một lời hứa trong đời mãi mãi không thực hiện được 1
Ảnh chụp màn hình

Wendy Phạm tỉ mỉ đọc từng tin nhắn, tâm thư của người hâm mộ để an ủi cô trong suốt thời gian qua, mong cô sớm vượt qua khó khăn để tiếp tục cuộc sống mới. Sau tất cả, con gái Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khắp nơi, đồng thời lần đầu tiên chia sẻ những bức ảnh hiếm hoi ngày xưa của mẹ, hé lộ lời hứa không trọn vẹn của mẹ.

Wendy hồi tưởng lại bức ảnh mình mặc váy xanh: “Hồi đó trong phim hoạt hình có một cô bé mặc chiếc váy màu xanh lam. Mẹ nói mẹ sẽ may cho con một chiếc váy màu xanh lam, Wendy rất vui. Nhưng đến tận bây giờ, mẹ vẫn không thấy chiếc váy đó đâu?”

Con trai ruột tiết lộ Phi Nhung có một lời hứa trong đời mà mãi mãi không thực hiện được 2
Ảnh chụp màn hình

Trong một số bức ảnh, có thể thấy Phi Nhung từng có một thời tuổi trẻ sôi nổi, cô theo đuổi phong cách sexy, cá tính và một điều không thay đổi theo thời gian chính là nụ cười tỏa nắng. Xem những hình ảnh này, khán giả không khỏi xúc động, thương nhớ nữ ca sĩ và xót xa cho chính Wendy Phạm khi mất đi người mẹ đáng kính.

Con trai ruột tiết lộ Phi Nhung có một lời hứa trong đời không bao giờ thực hiện được 3
Ảnh: internet

Cũng trong cuộc trò chuyện, Wendy Phạm cũng tiết lộ kế hoạch chăm sóc các con nuôi theo ý muốn của mẹ trong suốt cuộc đời. Theo đó, con trai ruột của Phi Nhung hứa sau khi dịch giảm bớt căng thẳng sẽ về Việt Nam thăm các con nhưng hiện tại vẫn phải nhờ bên nhà chùa lo.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button