Du Lịch

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường thể hiện rõ thái độ với Phi Nhung


Những ngày qua, ồn ào Hồ Văn Cường và đội của cô ấy Ca sĩ Phi Nhung vẫn đang là chủ đề được dư luận quan tâm. Dù bày tỏ hy vọng mọi chuyện sẽ dừng lại sau khi nhận lại tiền nhưng Hồ Văn Cường vẫn nhận phải những lời chỉ trích, ghét bỏ.

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường ra tay bất ngờ 1
Khi con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường đã bênh vực cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh Internet

Trong khi con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ của Hồ Văn Cường đã ra tay rõ ràng. Mẹ của Hồ Văn Cường chia sẻ clip cho thấy bà đang cầm tiền của con trai và mong mọi chuyện dừng lại. Không những vậy, mẹ của Hồ Văn Cường còn tỏ rõ thái độ với cố ca sĩ Phi Nhung khi lên tiếng bênh vực cố ca sĩ và cầu xin mọi người hãy để cho Phi Nhung được ra đi thanh thản.

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường ra tay bất ngờ 2
Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ số tiền sau 5 năm đi hát từ đội của Phi Nhung. Ảnh FBNV

Qua đoạn clip ngắn, có thể thấy, dù ồn ào nhưng mẹ Hồ Văn Cường vẫn luôn tin tưởng Phi Nhung và biết ơn sự giúp đỡ của nữ ca sĩ dành cho con trai và gia đình.

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường ra tay bất ngờ 3
Mẹ của Hồ Văn Cường từng phủ nhận tin đồn con trai bị mẹ nuôi đối xử tệ bạc. Ảnh Internet

Trước đó, khi bị biết Phi Nhung giữ tiền của Hồ Văn Cường, gia đình nam ca sĩ cũng đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ và khẳng định mọi chuyện không như tin đồn.

Sinh thời, ca sĩ Phi Nhung là người luôn yêu thương Hồ Văn Cường. Không chỉ tạo điều kiện cho con nuôi mà Phi Nhung còn tạo công ăn việc làm cho bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường tại TP.HCM. Vì vậy, gia đình anh Hồ Văn Cường quyết định không về quê xây nhà mà lên Sài Gòn ở.

>> Xem thêm: Thoát vai ‘cô gái thời tiết’, MC Mai Ngọc khiến người hâm mộ đỏ mặt vì diện váy xẻ đúng vùng nhạy cảm

Con trai bị dồn vào đường cùng, mẹ Hồ Văn Cường ra tay bất ngờ 4
Cố ca sĩ Phi Nhung luôn hết lòng vì Hồ Văn Cường. Ảnh Internet

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường bao năm qua không có tai tiếng hay ồn ào cho đến khi cô Nguyễn Phương Hằng livestream tố cáo giọng ca ‘Bông điên điển’ đối xử tệ bạc với con nuôi. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những tin đồn vô căn cứ.

Sau sự cố ồn ào, ca sĩ Phi Nhung không may mắc bệnh Covid-19 và chết tại bệnh viện. Sự ra đi của Phi Nhung khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và công chúng vô cùng đau buồn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button