Video

Con trai Hoài Linh bức xúc, phủ nhận việc mắng khán giả là ‘lũ vô ơn’ | Giải trí

Tranh cãi liên quan đến NSƯT Hoài Linh14 tỷ đồng Số tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung chưa cạn, nhưng gần đây, Mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp màn hình được cho là bình luận của Võ Lê Thành Vinh – con trai Hoài Linh và nam diễn viên Nam Thu trong đó có câu “kẻ vô ơn bạc nghĩa”.
Con trai Hoài Linh tức giận, phủ nhận mắng khán giả là 'người vô ơn' - ảnh 1
Con trai Hoài Linh tức giận, phủ nhận mắng khán giả là 'người biết ơn' - ảnh 2
Theo nội dung của bức ảnh này, khi Nam Thu viết: “Cuối cùng cũng được giải ngân rồi, nhẹ nhõm” thì tài khoản có dấu tích xanh tên Võ Lê Thành Vinh cũng đáp lại: “Chắc là thế để lấy lòng kẻ vô ơn rồi chị ạ. Quyên góp đi, giờ em mệt rồi. Sau đợt dịch rồi. sẽ quay lại Mỹ sinh sống. “

Võ Lê Thành Vinh là con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ngay sau khi bức ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi bức xúc trước những lời lẽ của anh chàng trong bức ảnh trên. Tuy nhiên, đến sáng ngày 5/6/2021, chính chủ đã lên tiếng trên trang cá nhân. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/con-trai-hoai-linh-buc-xuc-phu-nhan-viec-mang-khan-gia-la-lu-vo-on-162048v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button