Giải Trí

Con trai kháu khỉnh của á hậu Thúy Vân và chồng doanh nhân

Gia đình Á hậu Thụy Vân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm Nhật Tôn tròn một tuổi. Người đẹp thực hiện bộ ảnh với những ý tưởng khác nhau, muốn lưu lại những kỷ niệm đáng yêu của mình.

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của vợ chồng Á hậu Nhật Tôn Thùy Vân dự định chụp một bộ ảnh đặc biệt để tặng con trai. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Nhật Tôn đã thể hiện sự tự nhiên và dạn dĩ trước ống kính. Bé tươi cười tạo dáng, tương tác thoải mái với bố mẹ giúp quá trình chụp ảnh diễn ra suôn sẻ.

Thụy Vân cho biết, mỗi concept chụp ảnh mà cô đưa ra đều mang một ý nghĩa riêng. Đầu tiên là concept cả gia đình chụp cùng bộ bà ba thể hiện yếu tố truyền thống Việt Nam. Cô mong con trai lớn lên với những giá trị thân thuộc và tự hào về cội nguồn. Cô cho biết: “Khi ở cùng một khung hình, Nhật Tôn còn ăn ảnh hơn cả bố mẹ”.

Người đẹp tái hiện bộ ảnh cưới theo concept thứ hai. Thụy Vân chia sẻ: “Đám cưới của bố mẹ cũng là một dấu mốc quan trọng đối với Nhật Tôn. Đó là lần đầu tiên chúng tôi thông báo về việc sắp chào đời của bé với mọi người. Tôi muốn xem chúng tôi đã thay đổi như thế nào từ khi có em bé”.

Mẹ ruột và mẹ chồng cũng xuất hiện và chụp ảnh cùng gia đình Thụy Vân. Cô cho biết luôn biết ơn hai người mẹ luôn ở bên, giúp đỡ hai vợ chồng chăm sóc Nhật Tôn.

Concept cuối cùng là loạt ảnh với áo sơ mi trắng và bodysuit đen. Thụy Vân chọn 2 bộ trang phục đơn sắc để làm nổi bật chân dung hai mẹ con và khắc họa tình mẫu tử. Theo cô, tình cảm giữa mẹ và con là tự nhiên và mãnh liệt nhất. Á hậu muốn thông qua concept đơn giản nhất để thể hiện tình cảm này.

Người đẹp cũng cho biết gia đình không cố ép, sân khấu hóa cho Nhật Tôn tạo dáng mà tạo điều kiện để bé tự nhiên thể hiện. “Điều quan trọng là những kỷ niệm vui của bạn. Bức ảnh nào cũng đẹp, khi ở trong bức tranh chúng tôi thực sự hạnh phúc ”, cô nói.

Thụy Vân từng thực hiện nhiều chương trình tôn vinh phụ nữ trong thời kỳ Nhật Tôn mang thai. Á hậu cho biết, con là món quà ý nghĩa nhất trong cuộc đời cô. Kể từ khi làm mẹ, cô cảm thấy mình mạnh mẽ và hoàn thiện hơn. Chính vì vậy, cô đã lan tỏa thông điệp tích cực đến nhiều bà mẹ khác. “Con cái không phải là sợi dây ràng buộc hay gánh nặng của mẹ, bằng tình yêu thương, ai cũng có thể trở thành một người mẹ tốt mà không cần phải từ bỏ ước mơ của chính mình”, người đẹp chia sẻ.

Con trai kháu khỉnh của Á hậu Thụy Vân và chồng doanh nhân

Bận bịu chăm con nhưng chưa bao giờ Thụy Vân chểnh mảng công việc. Trong thời gian xảy ra đại dịch, cô vẫn hoạt động với vai trò diễn giả, MC và giám đốc điều hành công ty riêng của mình. Được sự ủng hộ của gia đình chồng, người đẹp không phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp. Cô ấy vẫn đấu tranh để có được cả hai.

Gia Bảo

Thụy Vân, Minh Tú làm huấn luyện viên tìm Miss Ngôi sao Thể thao

Thụy Vân, Minh Tú làm huấn luyện viên tìm Miss Ngôi sao Thể thao

Cuộc thi Hoa khôi Ngôi sao Thể thao Việt Nam đã chính thức khởi động với dàn huấn luyện viên của cuộc thi gồm Minh Tú, Mâu Thủy, Thụy Vân.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/con-trai-khau-khinh-cua-a-hau-thuy-van-va-chong-doanh-nhan-786790.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button