Giải Trí

Con trai nghệ sĩ Linh Tâm: Nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ ‘khó ở’ | Giải trí

[

Nhắc đến cuộc hôn nhân của mình, Bích Trâm cho biết cuộc sống hôn nhân gặp rất nhiều khó khăn, từ những cuộc cãi vã nhỏ nhặt về miếng ăn, nhà cửa đến việc chăm sóc con cái. “Khi lấy chồng, Trâm phải dậy từ 6h sáng để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, chăm sóc con cái. Dù không ai ép nhưng tôi thấy mình có trách nhiệm nên phải làm, dù đi quay đến 2 giờ sáng đêm hôm trước ”, vợ Linh Tý cho biết.
Vị khách nữ cho biết Linh Tý Dù lo kinh tế cho gia đình nhưng việc nhà hầu như một mình anh làm, ít khi động tay vào. Khối lượng công việc nhiều khiến chị thường xuyên cáu gắt, cáu gắt khi chồng “làm chuyện bậy”. “Không phải Trâm đảm đương hết việc nhà đâu, mà mình cứ làm gọn gàng thôi, vì anh Tý vướng vào lùm xùm phải theo dõi để dọn dẹp. Nên ảnh cứ làm nghệ thuật lo kinh tế cho gia đình. ” Bích Trâm nói thêm.
Con trai nghệ sĩ Linh Tâm: Nhiều lần bỏ nhà ra ngõ ngồi vì vợ 'khó ở' - ảnh 1

Vợ tiết lộ trong túi Linh Tý không có hơn 100 nghìn đồng, hàng ngày vẫn phải nghe chửi.

Thừa nhận bản thân cũng có tính cách “khó ở” nhưng Bích Trâm khẳng định mình không phải là người hay giận dỗi, vô tâm. Nữ diễn viên tâm sự rằng khi còn trẻ, cô từng mơ ước có được một người chồng hoàn hảo, đẹp trai, giàu có và yêu thương mình nhưng nhìn vào thực tế khiến cô “bừng tỉnh”. “Ước mơ nhiều quá cũng khó thành hiện thực, nếu có cũng chỉ là một vài thứ. Nếu có được tất cả những gì mình mong đợi thì đó chỉ là người chồng trong ảnh thôi ”, vợ nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.

Thừa nhận khuyết điểm của mình, Linh Tý cũng chia sẻ rằng việc bị vợ phàn nàn “ngày ba bữa” khiến anh gặp nhiều áp lực khi lo kinh tế gia đình. “Mỗi lần bị vợ mắng, Tý cho rằng vợ có vấn đề về thần kinh nên không chấp nhận. Và mỗi lần bị vợ tấn công quá anh ấy lại bỏ nhà ra ngõ ngồi “, diễn viên hài hước chia sẻ. Tiếp đó, Bích Trâm chia sẻ rằng tất cả thu nhập của chồng đều đưa cho cô ấy giữ.” Tài khoản của anh Tý luôn. 0 đồng. Trong túi ảnh chỉ có năm mươi bảy chục, nhiều nhất là trăm nghìn thôi “, nữ diễn viên hài hước cho biết.

Chia sẻ với chương trình, Linh Tý cho biết ngoài công việc diễn xuất, công việc sáng tác nhạc cho Trò chơi và buôn bán trực tuyến đã là nguồn thu nhập chính của gia đình trong nhiều năm. “Giờ Tý cũng hiểu hơn nỗi vất vả của vợ khi phải quán xuyến việc nhà dù vất vả đến đâu. Thực ra, đối với Tý, vợ luôn là nóc nhà “, con trai nghệ sĩ Linh hồn tâm sự.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/con-trai-nghe-si-linh-tam-nhieu-lan-bo-nha-ra-hem-ngoi-vi-vo-kho-o-1448472.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button