Video

Con trai người giàu thứ 5 Việt Nam “ra ở riêng” với dự án BĐS đầu tay tại Đà Nẵng


Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt hiện là người giàu thứ 5 trên sàn chứng khoán Việt Nam với khối tài sản trị giá 28.547 tỷ đồng (tính theo giá đóng cửa của cổ phiếu PDR giao dịch hôm nay). Ngày 25/6 vừa qua với giá 95.000 đồng / cổ phiếu).

Việc ông Đạt thăng hạng trong bảng xếp hạng người giàu xuất phát từ việc giá cổ phiếu PDR của công ty ông tăng không ngừng trong suốt 1 năm qua. Cuối năm 2020, doanh nhân gốc Quảng Ngãi này chỉ đứng thứ 8 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt của ông chính thức niêm yết trên sàn HOSE từ ngày 30/7/2010. Năm 2020, doanh thu thuần của công ty đạt 3.911 tỷ đồng, tăng 15% so với năm ngoái, vượt 3% kế hoạch. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.220 tỷ đồng, tăng 40% cùng kỳ và vượt 2% kế hoạch. Kế hoạch năm 2021 của Phát Đạt với doanh thu 4.700 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.868 tỷ đồng, tăng lần lượt 20% và 53% so với năm trước.

Con trai của đại gia giàu thứ 5 Việt Nam ra ở riêng với dự án bất động sản đầu tiên tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Phát triển Địa ốc Phát Đạt

Mới đây, danh sách những người liên quan đến ông Nguyễn Văn Đạt được công bố trong Báo cáo quản trị định kỳ đã có sự thay đổi lớn. Nếu trong báo cáo quản trị năm 2019, bà Nguyễn Thị Diệu Hiền vẫn xuất hiện với tư cách là vợ ông Đạt thì từ báo cáo 6 tháng đầu năm 2020, bà Diệu Hiền không còn là người liên quan đến ông Đạt. .

Ông Đạt có 3 người con là Nguyễn Tấn Danh, Nguyễn Thị Minh Thư và Nguyễn Thị Anh Thư. Nổi bật trong số đó là cậu con trai Nguyễn Tấn Danh.

Ông Nguyễn Tấn Danh sinh năm 1990, chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing và tài chính tại Đại học San Francisco (Mỹ). Sau khi trở về Việt Nam, Danh gia nhập Quỹ đầu tư Openasia và Chứng khoán Bản Việt với vai trò chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí vào năm 2015, ông Nguyễn Văn Đạt cho biết: “Tôi đã chuẩn bị kế hoạch để 5 năm nữa tôi có thể nghỉ hưu. Người có thể thay thế tôi là con trai tôi, nó 25 tuổi (sinh năm 1990), đã qua đào tạo chuyên môn ở nước ngoài ”.

Sau đó, sự nghiệp của ông Nguyễn Tấn Danh rất thuận buồm xuôi gió, sớm nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Tập đoàn. Năm 26 tuổi, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Phát Đạt.

Không chỉ đơn thuần kế thừa công việc kinh doanh, tháng 6/2018, Nguyễn Tấn Danh thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore, tập trung vào phân khúc high-touch niche (không gian sống đầy cảm xúc) – mà như một thiếu gia 9X tự tin rằng vẫn còn nhiều “diễn viên” “.

Con trai của đại gia giàu thứ 5 Việt Nam ra ở riêng với dự án bất động sản đầu tay tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tấn Danh.

Dự án chính thức đầu tiên khi Tấn Danh “ra ở riêng” là The Filmore Đà Nẵng tọa lạc ngay mặt tiền đường Bạch Đằng, con đường ven sông Hàn, nơi được mệnh danh là con đường đẹp nhất thành phố, với tổng mức đầu tư Giá cả. khoảng 700 tỷ.

Dự án khởi công vào tháng 10/2020, gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, với 206 căn hộ loại 1, 2, 3 phòng ngủ và dualkey (căn hộ kép). Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 22.600 m2, diện tích sàn ở khoảng 12.876 m2, diện tích sàn sử dụng thương mại dịch vụ gần 300 m2. Mật độ xây dựng khối đế 55,6%, khối tháp 47,8%.

Dự kiến ​​dự án sẽ được bàn giao vào quý I / 2023.

Quảng cáo của The Filmore Đà Nẵng cho biết đây là một trong những dự án hiếm hoi mà các căn hộ được thiết kế có ban công vươn ra ngoài trời ôm trọn tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn, có sảnh chờ trên tầng thượng. để cư dân sử dụng làm nơi tiếp khách hoặc tổ chức tiệc tùng. Không gian công cộng luôn chú trọng đến tính nghệ thuật và thiên nhiên.

Con trai của đại gia giàu thứ 5 Việt Nam ra ở riêng với dự án bất động sản đầu tay tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án Filmore ven sông Hàn.

Con trai của đại gia giàu thứ 5 Việt Nam ra ở riêng với dự án bất động sản đầu tay tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Phối cảnh phòng ngủ bên trong căn hộ cao cấp của dự án.

Hiện The Filmore chưa công bố giá bán căn hộ cao cấp tại đây, nhưng giá căn hộ trên đường Bạch Đằng (Đà Nẵng) đang dao động ở mức 70 – 150 triệu đồng / m2.

Hoàng linh

Tiếp thị kinh doanh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button