Video

Con trai trêu bò bị đuổi và màn giải cứu có 1-0-2 của ông bố trẻ

Thay vì lùa bò đi, ông bố ôm con chạy quanh sân khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị bò rượt đuổi vào nhà cùng bố giải cứu khiến người xem không khỏi bật cười.

Cụ thể, một cậu bé khoảng 3-4 tuổi cùng nhóm bạn trêu chọc một con bò. Kết quả là cậu bé bị nó đuổi vào sân. Cùng lúc đó, người bố xuất hiện và chạy đến đón cậu bé.

Tuy nhiên, thay vì đuổi con bò đi, ông bố đã cùng con chạy quanh sân. Không chỉ vậy, người mẹ đứng cạnh cũng có phản ứng tương tự. Sau khi được đăng tải, đoạn clip ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thậm chí, một số khán giả còn để lại bình luận hài hước: “Chắc cô ấy muốn cả nhà cùng tham gia hoạt động ngoại khóa. Bé tâm trí

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-con-trai-treu-bo-bi-duoi-va-man-giai-cuu-co-1-2-cua-bee …

Người dân hợp lực giải cứu người đàn ông rơi xuống cống

Phát hiện người đàn ông rơi xuống cống, hàng chục người dân lập tức chạy đến tìm cách ứng cứu.

Clip nóng

Thật nực cười “,” Hồi nhỏ mình cũng hay chơi trò này “,” May mà gặp được con bê, nhưng thấy nó có cặp sừng dài thì hơi mệt “.Hải Vân (T / H ) (Người báo tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/con-trai-treu-bo-bi-duoi-va-man-giai-cuu-co-1-0-2-cua-ong-bo-tre-c157a500517.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button