Thể Thao

CONCACAF điều tra vụ phó tổng thống 60 tuổi tự ý vào sân đá rồi… ‘chi tiền’ cho đối thủ

Phó chủ tịch 60 tuổi Ronnie Brunswijk phân phát tiền cho các cầu thủ Olimpia, sau khi điền vào danh sách xuất phát của đội Inter Moengotapoe – Nguồn: El Universal Deportes

Trước đó một ngày, báo chí thế giới rúng động với thông tin Phó chủ tịch Ronnie Brunswijk của Suriname đã ghi tên mình vào đội hình xuất phát trong trận đấu giữa Inter Moengotapoe và Olimpia tại Suriname ở vòng 16 Giải bóng đá VĐQG. rock Bắc, Trung Mỹ và Caribe (CONCACAF League).

Ở trận đấu này, ông Ronnie Brunswijk (60 tuổi) đeo băng đội trưởng mang áo số 61, thi đấu tổng cộng 53 phút và không tạo ra dấu hiệu đặc biệt nào và Inter Moengotapoe thua 0-6.

Sau trận đấu, chính trị gia này còn gây chú ý khi vào tận phòng thay đồ của CLB Olimpia để phát tiền cho các cầu thủ đối phương.

Ông Ronnie Brunswijk ghi tên mình vào sân chính ở giải đấu cấp châu lục, với số áo 61 và đeo băng đội trưởng của CLB Inter Moengotapoe – Nguồn: Twitter

Những điều này đã gây ra tranh cãi gay gắt vì nhiều người cho rằng anh Ronnie Brunswijk “lạm quyền” khi tự ý điền tên dự thi. Chưa hết, hành động chia tiền của anh khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu trận đấu giữa hai đội đã được ấn định hay chưa.

Chúng tôi vô cùng lo ngại về nội dung của các video đang lan truyền trên mạng xã hội, điều này làm nảy sinh các vấn đề tiềm ẩn về tính toàn vẹn và minh bạch xung quanh trò chơi. CONCACAF League giữa Inter Moengotapoe và Olimpia “, nmột người phát ngôn của CONCACAF cho biết.

Ông Ronnie Brunswijk không chỉ là phó chủ tịch của Suriname, mà còn là chủ tịch của câu lạc bộ Inter Moengotapoe. Ông là một nhân vật chính trị gây tranh cãi và nằm trong danh sách truy nã gắt gao nhất của Interpol nên không thể rời Suriname.

Ông Ronnie Brunswijk có khoảng 50 người con và làm giàu từ một mỏ vàng.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/concacaf-dieu-tra-vu-pho-tong-thong-60-tuoi-tu-y-vao-san-da-roi-chi-tien-cho-doi-thu-20210923121412248.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button