Đời Sống

Công an Huế kịp thời cứu sống thanh niên bị lũ cuốn trôi qua Đập Đá

Sáng nay 15/10, nhiều người dân đứng tại khu vực Đống Đa (sông Hương, TP.Huế, Thừa Thiên – Huế) thót tim khi chứng kiến ​​một nam thanh niên lên cơn đau tim. bị nước lũ cuốn trôi. May mắn thay, nam thanh niên đã được cảnh sát cứu kịp thời.

Công an TP.Huế kịp thời cứu sống nam thanh niên bị lũ cuốn trôi qua đập Đá - Ảnh 1

Nam thanh niên sau khi được lực lượng công an cứu đã vào bờ an toàn

Nhiều người la hét, kêu cứu khi nam thanh niên bị thương lụt xuôi nhanh, vượt qua Đập Đá về hướng sông Như Ý.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an TP.Huế đã lập tức điều động thuyền vượt lũ sang sông để ứng cứu.

Công an TP.Huế kịp thời cứu sống nam thanh niên bị lũ cuốn trôi qua đập Đá - Ảnh 2

Nam thanh niên bị nước cuốn trôi qua Đập Đá

\N

Sau một thời gian tích cực tiếp cận, lực lượng cứu hộ đã đưa được nam thanh niên bị nước lũ cuốn trôi và đưa vào bờ an toàn.

Sau khi được cứu vào bờ an toàn, nam thanh niên bị nước lũ cuốn trôi có biểu hiện bất thường, cho rằng người bị cuốn trôi là do “do hỏng xe máy, ướt điện thoại, nhà ở Bãi Dâu nên chúng tôi đến Đáp Đá quyết định thả người trôi về nhà”. Trong khi đó, hướng nước lũ chảy về sông Như Ý (Phú Hội, Xuân Phú, Vân Dương, TP.Huế) chứ không hướng về Bãi (nằm cuối đường Chi Lăng, TP.Huế).

Người Huế ngồi trên máy cày đi siêu thị mua đồ ăn ngày mưaNguồn: https://thanhnien.vn/cong-an-hue-kip-thoi-cuu-song-thanh-nien-bi-lu-cuon-troi-qua-dap-da-post1510748.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button