Tin Tức

Công an làm việc người cha cháu bé 6 tuổi tử vong do nghi bị bạo hành

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh tử vong do nghi bị xâm hại và đang làm việc với bố của cháu bé.

Một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm chiều 17/9 xác nhận với VietNamNet, đơn vị đang “làm việc với người thân” một bé trai 6 tuổi tử vong ở phường Xuân Đỉnh.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, các đơn vị đang đồng loạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ để sớm làm rõ nguyên nhân. Hiện tại vẫn chưa có kết luận chính thức”, nguồn tin cho hay.

Công an làm việc, cha của bé trai 6 tuổi tử vong do nghi bị bạo hành
Ngôi nhà của bé (ở giữa) ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

Được biết, người mà công an đang làm việc là bố đẻ của nạn nhân.

Mẹ của cháu bé liên tục ngất xỉu nên được đưa vào bệnh viện chăm sóc.

Nhà trường và Phòng Giáo dục quận Bắc Từ Liêm đã đến động viên, thăm hỏi gia đình em ngay sau khi sự việc xảy ra.

Chiều 16/9, một bé gái 6 tuổi sống trong ngôi nhà 5 tầng ngõ 323 phường Xuân Đỉnh được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Láng Thượng, Đống Đa). quận). Bệnh viện này xác nhận cháu bé ngừng tuần hoàn / tử vong ngoài bệnh viện.

Căn nhà của cháu bé được cơ quan chức năng phong tỏa và cử lực lượng công an túc trực. Những người hàng xóm sống gần nhà cháu bé cho biết, họ đã chứng kiến ​​cảnh cháu bé ra khỏi nhà trong tình trạng “bất tỉnh”. Đồng thời, bố mẹ của đứa trẻ chuyển đến đây sống nhiều năm và là những người “kín tiếng”.

Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đơn vị đang nhận trách nhiệm để có kết luận chính thức về nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Doãn Bổng – Quyết Nguyên

Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị xâm hại

Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị xâm hại

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang xác minh làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cong-an-lam-viec-nguoi-cha-chau-be-6-tuoi-tu-vong-do-nghi-bi-bao-hanh-775796.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button