Đời Sống

Công an trao trả điện thoại bị mất cho du khách nước ngoài

Sáng 27/3, sau khi nhận lại chiếc điện thoại bị đánh rơi, ông Roger Loenz (72 tuổi, quốc tịch Thụy Sĩ) đã viết thư bày tỏ lòng biết ơn, những việc làm tốt và tính chuyên nghiệp của lực lượng trinh sát Công an H.Ninh Hải (Ninh Thuận).

Ninh Thuận: Công an trả lại điện thoại cho du khách nước ngoài - Ảnh 1.

Anh Roger Loenz (bên phải ảnh) nhận lại điện thoại bị mất

Trước đó, chiều 26.3, Đội Cảnh sát điều tra hình sự, kinh tế và ma túy Công an H.Ninh Hải nhận được trình báo của ông Roger Loenz, trong chuyến công tác tại xã Vĩnh Hải, H.Ninh Hải. Hải đánh rơi chiếc Samsung A53 trị giá khoảng 6 triệu đồng tại thôn Vĩnh Hy.

Ông Roger Loenz cho rằng dù giá trị không lớn nhưng chiếc điện thoại lưu trữ nhiều thông tin và hình ảnh cá nhân trong chuyến du lịch tại Việt Nam, vì vậy bạn nên trình báo cảnh sát để được giúp đỡ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an H.Ninh Hải đã nhanh chóng xác định vị trí chiếc điện thoại và xác định được ông V.Tr (42 tuổi, ngụ TT Khánh Hải, H.Ninh Hải) là người nhặt được chiếc điện thoại của ông Roger Loenz. liền liên lạc với anh Tr. ĐẾN lấy lại điện thoạitrở về với cái đã mất.

Nguồn: https://thanhnien.vn/ninh-thuan-cong-an-trao-tra-dien-thoai-bi-mat-cho-du-khach-nuoc-ngoai-185230327153013372.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button