Công an trao trả điện thoại bị mất cho du khách nước ngoài
Sáng 27/3, sau khi nhận lại chiếc điện thoại bị đánh rơi, ông Roger Loenz (72 tuổi, quốc tịch Thụy Sĩ) đã viết thư bày tỏ lòng biết ơn, những việc làm tốt và tính chuyên nghiệp của lực lượng trinh sát Công an H.Ninh Hải (Ninh Thuận).
Anh Roger Loenz (bên phải ảnh) nhận lại điện thoại bị mất
Trước đó, chiều 26.3, Đội Cảnh sát điều tra hình sự, kinh tế và ma túy Công an H.Ninh Hải nhận được trình báo của ông Roger Loenz, trong chuyến công tác tại xã Vĩnh Hải, H.Ninh Hải. Hải đánh rơi chiếc Samsung A53 trị giá khoảng 6 triệu đồng tại thôn Vĩnh Hy.
Ông Roger Loenz cho rằng dù giá trị không lớn nhưng chiếc điện thoại lưu trữ nhiều thông tin và hình ảnh cá nhân trong chuyến du lịch tại Việt Nam, vì vậy bạn nên trình báo cảnh sát để được giúp đỡ.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an H.Ninh Hải đã nhanh chóng xác định vị trí chiếc điện thoại và xác định được ông V.Tr (42 tuổi, ngụ TT Khánh Hải, H.Ninh Hải) là người nhặt được chiếc điện thoại của ông Roger Loenz. liền liên lạc với anh Tr. ĐẾN lấy lại điện thoạitrở về với cái đã mất.