Thời Trang

Công an truy tìm vợ chồng lừa bán nhà, ôm tiền cọc ‘biến mất’

12 tháng 5, tin tức từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đã ra quyết định truy tìm đôi nam nữ lừa bán nhà cho 2 người, lấy tiền cọc đi khỏi địa phương.

Cà Mau: Công an truy tìm đôi lừa bán nhà, ôm tiền cọc 'biến mất' - ảnh 1

Ông bà Phước và bà Cúc

Cụ thể, hai người bị công an truy tìm là ông Nguyễn Hữu Phước (59 tuổi, ngụ ấp Đồng Khởi, xã Tân Ân Tây, Ngọc Hiển, Cà Mau) và vợ là bà Trần Thị Cúc (57 tuổi, ngụ khóm 4., TT.Nam Cần, H.Nam Căn, Cà Mau).

Trước đó, ông Nguyễn Minh Luân (ngụ TT.Nam Cần, H.Nam Cần) tố cáo đến cơ quan công an về việc ông Phước và bà Cúc. lừa đảo tặng anh một căn nhà tại khóm 4, TT.Nam Cần trị giá 1,5 tỷ đồng. Khi ông Luân đặt cọc 600 triệu đồng thì phát hiện vợ chồng ông Phước đã bán nhà cho người khác rồi mới bán cho ông Luân. Bên mua đã làm thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất.

\N

“Trước khi mua căn nhà trên, tôi có hỏi nhà liền kề và trưởng cụm thì đều không biết nhà đã chuyển nhượng và có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đặc biệt khi mua thì chồng tôi. và tôi không biết là căn nhà đã được chuyển nhượng, ông Phước vẫn đang ở trong căn nhà nói trên ”, ông Luân nói.

Vụ việc bị phát hiện, vợ chồng ông Phước không trả tiền cọc cho ông Luân mà bỏ đi khỏi địa phương.

Đàn organ Công an tỉnh Cà Mau đề nghị Công an các tỉnh, Công an các huyện, thành phố Cà Mau phối hợp truy tìm ông Nguyễn Hữu Phước và bà Trần Thị Cúc. Khi phát hiện phải báo ngay cho Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, số 47 Bùi Thị Trường, TP Cà Mau hoặc số điện thoại 0693809306.Nguồn: https://thanhnien.vn/ca-mau-cong-an-truy-tim-vo-chong-lua-ban-nha-om-tien-coc-bien-mat-post1457875.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button