Giáo Dục

Công an vào cuộc vụ nữ sinh bị đánh hội đồng vì thả mặt cười trên Facebook | Giáo dục

Ngày 31.5, thông tin từ Công an xã Đông Xá (H.Vân Đồn, Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ một nữ sinh bị nhóm học sinh hiếp dâm. kẻ bạo hành đồng giới tại khu cầu 1 xã Đông Xá.

Người bị hành hung được xác định là CHD (13 tuổi, ngụ khu 2, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh). Theo điều tra ban đầu, khoảng 13 giờ 15 ngày 27-5, D. được một người bạn tên H. đón đến khu đô thị Phương Đông (xã Đông Xá, H. Vân Đồn) nhưng không nói rõ bị sao. Khi đến nơi, D. thấy một nhóm nữ sinh khoảng 5 người đã đứng đợi sẵn.

Tại đây, khi D. vừa bước xuống xe thì bị nhóm nữ sinh trên lao vào đấm đá, thậm chí vào chỗ kín. Mọi thứ chỉ dừng lại khi có người qua đường can thiệp.

Tưởng mọi chuyện đã giải quyết xong nhưng đến khoảng 15 giờ cùng ngày, khi D. đang đứng ở khu vực gầm cầu Vân Đồn 1 (phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả) thì tiếp tục bị nhóm nữ sinh trên. tấn công nhóm trẻ em này.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân của D. và nhóm nữ sinh này trong quá trình làm sử dụng mạng xã hội.

Cụ thể, nhóm nữ sinh cho rằng D. đã đánh rơi hình mặt cười vào phần bình luận trên Facebook của một người có nickname Tuấn Bê nên tìm cách hẹn gặp để “xử lý”.

Công an phường Cửa Ông đang xác minh danh tính nhóm nữ sinh nói trên để có biện pháp răn đe. Cùng với đó, ngành giáo dục TP Cẩm Phả và H.Vân Đồn đã yêu cầu các trường phối hợp với phụ huynh tăng cường quản lý học sinh trong kỳ nghỉ hè.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/cong-an-vao-cuoc-vu-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-vi-tha-mat-cuoi-tren-facebook-1391333.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button