Đời Sống

Công an vào cuộc vụ ‘siêu mẫu’ Khả Trang tố bị bạn trai hành hung, giam lỏng

Trưa 3/12, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đội điều tra tổng hợp của cơ quan này đang làm rõ trình báo của cơ quan công an. người mẫu Khả Trang về bạn trai của cô ấy hành hung dẫn đến thương tích.

Theo vị lãnh đạo này, ngoài bản tường trình, người mẫu Khả Trang còn cung cấp một số hình ảnh liên quan và yêu cầu được đưa đi giám định thương tật để làm rõ và xử lý người vi phạm theo quy định của pháp luật.

Công an vào cuộc vụ 'siêu mẫu' Khả Trang tố bạn trai hành hung, bắt tạm giam - Ảnh 1

Người mẫu Khả Trang chia sẻ hình ảnh bản thân đầy thương tích, tố bị bạn trai hành hung

Nhận được trình báo, Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đưa người mẫu Khả Trang đi giám định thương tật, đồng thời mời những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai làm việc. khảo sát.

n

Những ngày gần đây, mạng xã hội Thông tin người mẫu Khả Trang chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, tố bị bạn trai đánh đập, hành hạ dã man và phải ngồi tù một năm. Ngoài ra, Khả Trang còn đăng loạt ảnh bị thương của mình và cho biết bạn trai thường xuyên xúc phạm, lăng mạ, xúc phạm bản thân và gia đình.

Người mẫu Khả Trang sinh năm 1992, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018. Khả Trang cũng từng đoạt giải trong nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi Du lịch Hà Nội. 2012, Á quân Thể thao việt nam 2012, đại diện Việt Nam lọt vào top 25 Miss Supranational 2016.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-sieu-mau-kha-trang-to-bi-ban-trai-hanh-hung-giam-long-post1407656.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button