Tin Tức

Công an Vĩnh Phúc làm rõ việc chủ bãi gửi xe thu giá cao, hành hung du khách

Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đang làm rõ vụ du khách bị hành hung tại bãi xe khu du lịch Tam Đảo, sau khi có phản ánh thu vé cao hơn quy định.

Chiều 23/11, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo Đinh Văn Mười cho biết, UBND huyện chưa nhận được báo cáo cụ thể về vụ việc nhưng ngay sau khi nhận được thông tin, huyện đã chỉ đạo xác minh, làm rõ.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc làm rõ vụ chủ bãi xe thu giá cao, hành hung du khách
Hình ảnh tranh cãi, chen lấn liên quan đến vụ du khách khiếu nại phí gửi xe đắt đỏ xảy ra tại khu du lịch Tam Đảo ngày 13/11 (ảnh cắt từ Clip)

Theo đó, chiều 13/11, anh L.Đ.T cùng bạn là người trong nhóm đến khu du lịch Tam Đảo (thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) chơi. Tại đây, do không đồng tình với mức vé trông giữ xe máy 20.000 đồng / xe mà nhân viên trông xe đưa ra nên hai bên đã to tiếng.

Sau đó, một nam thanh niên tự xưng là chủ bãi xe đến chửi bới, đe dọa, dọa đánh hai vị khách.

Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, du khách phản ánh việc gửi xe giá cao nhưng vé không phải là vé thông thường (là vé tái sử dụng, không phải là mẫu vé do chính quyền ban hành) nên chúng tôi thắc mắc tại sao lại đưa ra mức giá này. cao như vậy (bình thường chỉ khoảng 10.000 đồng / xe).

Trước thắc mắc của khách hàng, nam thanh niên tự xưng là chủ bãi xe đã có những lời lẽ thách thức: “Tất cả các điểm đều thu 20.000 đồng / vé gửi xe máy, từ trước đến nay là 20.000, đây tôi làm luật… Tôi là chủ. ”.

Bất chấp những lời can ngăn, nam thanh niên vẫn có thái độ rất hung hãn, dọa đánh khách. Anh LQT vào can ngăn thì bị nam thanh niên đấm túi bụi vào đầu. Sau đó, hai bên tiếp tục lao vào xô xát.

Trước sự việc trên, lãnh đạo UBND thị trấn Tam Đảo cho biết, địa phương đã nhận được đơn phản ánh của công dân về hành vi cưỡng đoạt tài sản và đánh du khách nêu trên.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc làm rõ vụ chủ bãi xe thu giá cao, hành hung du khách
Khu vực xảy ra vụ việc

Vị lãnh đạo này cũng cho rằng mức phí 20.000 đồng / xe máy là cao hơn quy định. Sự việc đang được cơ quan công an và các đơn vị liên quan xử lý theo quy định, ai sai sẽ bị xử lý.

Đề nghị xử phạt nghiêm xe cấp cứu trá hình 'chặt chém' bệnh nhân ở TP.

Đề nghị xử phạt nghiêm xe cấp cứu trá hình ‘chặt chém’ bệnh nhân ở TP.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM yêu cầu lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các xe cấp cứu trá hình “cẩu” bệnh nhân.

Nhị Tiến

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cong-an-vinh-phuc-lam-ro-viec-chu-bai-gui-xe-thu-gia-cao-hanh-hung-du-khach-795590.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button