Du Lịch

Công bố 5 giải chủ đề ‘Sự kiện’ cuộc thi ảnh Vinhomes Grand Park

Mỗi tác giả của bức ảnh đoạt giải sẽ nhận được một phiếu mua hàng Vinpearl trị giá 5 triệu đồng và một áo khoác chụp ảnh Canon trị giá 300.000 đồng.

Cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống nhất TP Thủ Đức” làm VnExpress do Vinhomes và Canon phối hợp tổ chức, khai mạc ngày 7/5, diễn ra trong 8 tháng với 4 chủ đề “Sự kiện – Cuộc sống – Kiến trúc – Sắc màu”.

Chủ đề đầu tiên “Sự kiện” diễn ra trong hai tháng 6 – 6/2022, tất cả ảnh dự thi đều được đăng tải lên trang đích của cuộc thi. Sau khi chủ đề “Sự kiện” kết thúc vào ngày 30/6, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bức ảnh đoạt giải. Cơ cấu chấm điểm là 60% từ giám khảo và 40% do độc giả bình chọn.

Theo đó, tác phẩm dự thi được bình chọn nhiều nhất trong số các tác phẩm đoạt giải là “Khoảnh khắc ăn mừng Việt Nam – Philippines“của tác giả Trần Thanh Huy. Bức ảnh ghi lại cảm xúc hạnh phúc của người hâm mộ tại Vinhomes Grand Park khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn thắng vào lưới Philippines tại SEA Games 31.

Công việc

Tác phẩm “Khoảnh khắc kỷ niệm Việt Nam – Philippines” đoạt giải với chủ đề “Sự kiện”. Hình ảnh: Trần Thanh Huy

Tiếp theo là một bức ảnh với tiêu đề “Cây ánh sáng tại Vinhomes Grand Park”của tác giả Trần Bá Khánh thể hiện khoảnh khắc vui đùa của các em nhỏ tại Công viên Ánh sáng.

Bài dự thi của tác giả Tăng Thoại Thiên Thanh với tiêu đề “Thiếu niên“Chụp nụ cười đẹp của tuổi trẻ đã được đưa vào danh sách tác phẩm đoạt giải.

Hai kỳ thi còn lại là “Phần trình diễn của ca sĩ Vicky Nhung tại Vinhomes Grand Park” và “Trẻ em vui chơi thỏa thích tại Vinhomes Grand Park”với số lượng bình chọn tương tự cũng giành được giải thưởng lần này.

Mỗi tác giả ảnh đoạt giải sẽ nhận được một phiếu mua hàng Vinpearl trị giá 5 triệu đồng và một áo khoác chụp ảnh Canon trị giá 300.000 đồng.

Nhiếp ảnh gia Khôi Lê – giám khảo chuyên môn cho chủ đề “Sự kiện” đánh giá những bức ảnh đoạt giải khơi gợi được cảm xúc nơi người xem, nắm bắt đúng khoảnh khắc, thông tin đầy đủ về sự kiện. họ muốn chụp ảnh.

“Đây là những bức ảnh có bố cục ánh sáng tốt, thể hiện nội dung gần với chủ đề, xứng đáng được giải thưởng”, nhiếp ảnh gia Khôi Lê chia sẻ.

Vinhomes công bố 5 bức ảnh đoạt giải với chủ đề sự kiện - 1

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống TP Thủ Đức”. Ảnh thiết kế: VnExpress

Hiện tại, cuộc thi vẫn tiếp tục diễn ra với chủ đề Cuộc sống trong hai tháng 7-8 / 2022. Ảnh dự thi sẽ ghi lại những khoảnh khắc mô tả không gian sinh hoạt cuộc sống và lễ hội diễn ra tại Vinhomes Grand Park (đường Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. Thủ Đức).

Bài dự thi là ảnh đơn, chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác, không cắt xén, ảnh có thể xử lý hậu kỳ màu và ánh sáng cơ bản nhưng không được cắt, ghép, xóa, chồng ảnh …, đảm bảo giữ nguyên nội dung, không phải hình ảnh thực tế.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống nhất TP Thủ Đức” lên tới hơn 800 triệu đồng bao gồm ô tô VinFast VF e34 trị giá 690 triệu đồng (giải đặc biệt), máy ảnh Canon EOS RP (giải nhất). , Máy ảnh Canon M200 Kit 15-45mm (bức ảnh được yêu thích nhất), voucher Vinpearl trị giá 5 triệu đồng và áo khoác chụp ảnh Canon (giải chủ đề).

Độc giả tham gia cuộc thi nơi đây

Quế Anh

Nguồn: https://vnexpress.net/cong-bo-5-giai-chu-de-su-kien-cuoc-thi-anh-vinhomes-grand-park-4485422.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button