Sức Khỏe

Công bố đường dây nóng tiếp nhận tư vấn tâm lý cho trẻ em

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh, trong cuộc sống sẽ có những biến cố bất ngờ và những cơn nguy kịch có thể đến với bất kỳ ai, ở mọi lứa tuổi và ở bất kỳ đâu.

Đối với trẻ em, mức độ ảnh hưởng của khủng hoảng tâm lý thường nặng nề, nghiêm trọng hơn… Vì vậy, việc chuẩn bị những hành trang cần thiết để các em có đủ dũng khí vượt qua điều không may là bước đầu tiên. quan trọng để giúp học sinh lớn lên khỏe mạnh.

Để đồng hành, hỗ trợ học sinh vượt qua khủng hoảng tâm lý, TP.HCM đã triển khai kênh tiếp nhận tư vấn tâm lý học sinh tại 3 bệnh viện nhi của thành phố.

TP.HCM: Công bố đường dây nóng tiếp nhận tư vấn tâm lý trẻ em - ảnh 1

Đồng hành cùng con, giúp con vượt qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý

Phụ huynh và học sinh có thể lưu ngay số tổng đài trong danh bạ để được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề tâm lý khi cần.

\N

Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận và hỗ trợ đặt lịch hẹn tư vấn tâm lý cho học sinh gồm:

– Bệnh viện Nhi đồng Thành phố: 1901217

– Bệnh viện Nhi Đồng 2: 028 221 271 71

– Bệnh viện Nhi Đồng 1: Bệnh viện tư vấn trực tiếp từ 13h00 đến 16h00 thứ 5 hàng tuần và tư vấn từ xa miễn phí qua kênh zalo 0909 759 621.Nguồn: https://thanhnien.vn/tp-hcm-cong-bo-duong-day-nong-tiep-nhan-tu-van-tam-ly-cho-tre-em-post1454013.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button