Thế Giới

Công chúa Anh sinh con gái

Anh traiCông chúa Beatrice, cháu gái của Nữ hoàng Elizabeth, đã hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày hôm qua.

Cung điện Buckingham thông báo Công chúa Beatrice sinh con gái nặng 2,78 kg tại bệnh viện Chelsea và Westminster ở London vào ngày 19 tháng 9. Đây là đứa con đầu tiên của Beatrice với triệu phú bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi kể từ khi hai người kết hôn vào tháng 7/2020.

Công chúa Beatrice và chồng Mozzi xem một trận đấu quần vợt ở London, Anh, ngày 8 tháng 7. Ảnh: Reuters

Công chúa Beatrice và chồng Mozzi xem một trận đấu quần vợt ở London, Anh, ngày 8 tháng 7. Ảnh: Reuters

“Ông bà nội, ngoại và ông bà cố nội ngoại đều rất vui mừng khi biết tin em bé chào đời. Gia đình xin cảm ơn tất cả các nhân viên bệnh viện đã chăm sóc hai mẹ con”, Điện Buckingham thông báo.

“Sức khỏe của công chúa và em bé đều ổn định. Cặp đôi đang nóng lòng muốn giới thiệu bé gái với anh trai Christopher Woolf”, thông báo đề cập đến đứa con riêng 5 tuổi của Mozzi.

Beatrice, đứng thứ 10 trong hàng kế vị, là con gái lớn của Hoàng tử Andrew và vợ cũ Sarah, Nữ công tước xứ York. Bé gái là chắt thứ 12 của Nữ hoàng Elizabeth. Sự ra đời của em bé là một tin vui đối với gia đình Beatrice sau hàng loạt thông tin tiêu cực về cha cô là Hoàng tử Andrew, người đang bị kiện vì tội tấn công tình dục ở Mỹ.

Hồng Hạnh (Theo dõi Reuters)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/cong-chua-anh-sinh-con-gai-4359403.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button