Đời Sống

Công chúa Huawei khiến cả Weibo vỡ mộng vì lộ ảnh nhan sắc cùng vóc dáng thật, hoá ra chẳng ảo như tưởng tượng


Diêu An Na chắc chắn là nhân vật vừa ra mắt đã gây sóng gió trên mạng xã hội vì xuất phát điểm “ngậm thìa vàng từ khi còn trong trứng nước”. Là ái nữ của chủ tịch Huawei, Diêu An Na ngay lập tức trở thành đối thủ đáng gờm của nhiều cô gái thế hệ 9X Trung Quốc. Tuy nhiên, mỹ nhân này vẫn chưa có hoạt động gì từ phim ảnh đến ca hát, thậm chí nhan sắc còn bị đem lên bàn cân so sánh.

Trang Sina đưa tin, chiều 30/6, loạt ảnh hậu trường Nhà hàng Trung Hoa mùa thứ 4 bất ngờ bị rò rỉ. Cư dân mạng Trung Quốc “ngã ngửa” với những khung hình hé lộ nhan sắc thật của Diêu An Na. Khác hoàn toàn với những bức ảnh “ảo diệu” trên mạng xã hội, ngoại hình và thân hình của người đẹp khiến ai cũng phải đặt dấu chấm hỏi.

  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc, thân hình thật hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 1.

Diêu An Na xuất hiện tại buổi ghi hình Nhà hàng Trung Hoa. Tóc ngắn, trang phục tomboy, hình ảnh công chúa Huawei hoàn toàn khác với tưởng tượng

  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc và thân hình thật, hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của cơ thể cũng đáng ngạc nhiên. Vóc dáng khá cao, vòng 1 xẹp lép khiến hình ảnh của cô nàng thiếu nữ tính

  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc và thân hình thật hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 3.
  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc và thân hình thật, hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 4.

Cư dân mạng cho rằng đây là sao nam mới gia nhập làng giải trí

Trên MXH, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về những bức ảnh này: “Thật sự không ngờ đây là Diêu An Na”, “Trông không giống người học múa ba lê từ nhỏ, nhìn Lưu Thi Thi mà thấy sự khác biệt”. , “Rốt cuộc cô ấy bước vào showbiz chỉ vì cái mác con gái ông trùm Huawei”, “Nhìn ảnh này nọ trên mạng”, …

Trước đó, Diêu An Na từng chia sẻ nhiều hình ảnh chụp trên tạp chí lẫn đời thường, gây ấn tượng với vẻ đẹp hài hòa, trong sáng. Tuy nhiên, tài năng của người đẹp vẫn còn là một ẩn số. Chính vì những khung hình lung linh trên MXH mà giờ đây, khi bức ảnh đoàn đội đi ngang qua bất ngờ được chia sẻ, “công chúa Huawei” đã phải hứng chịu không biết bao nhiêu tai tiếng.

  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc và thân hình thật, hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 5.
  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc và thân hình thật, hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 6.

Diêu An Na khoe ảnh nhiều trên mạng xã hội

  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc và thân hình thật, hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 7.
  Công chúa Huawei khiến Weibo vỡ mộng khi lộ ảnh nhan sắc và thân hình thật, hóa ra không ảo như trong tưởng tượng - Ảnh 8.

Khi mới công bố ra mắt, cô nàng đã gây bão Weibo nhờ những bức ảnh đen trắng nhưng bị nhận xét là quá nhợt nhạt, không có gì nổi bật.

Nguồn: Sina

Nhã An

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button