Thế Giới

Công chúa Nhật khóc khi gặp hôn phu sau 3 năm

Công chúa Nhật Bản Mako đã bật khóc khi nghe tiếng bước chân của vị hôn phu Kei Komuro, 3 năm sau khi anh sang Mỹ du học.

Truyền thông địa phương trong tuần này, dẫn nguồn tin thân cận với hoàng gia Nhật Bản, cho biết Kei Komuro, hôn phu của Công chúa Mako, đã đến Cung điện Akasaka vào ngày 18/10 để gặp cha vợ tương lai, Thái tử Fumihito. Đây cũng là lần đầu tiên Mako và Komuro tái hợp sau 3 năm xa cách.

Một nguồn tin tiết lộ rằng ngay sau khi Công chúa Mako nghe thấy tiếng bước chân của hôn phu, cô ấy đã bật khóc, trong khi Komuro cúi thấp để chào đón Công chúa. Cả hai tái hợp trong im lặng sau nhiều năm không gặp nhau.

Trước khi đến gặp bố vợ tương lai, Komuro đã được kiểm tra nCoV và đo nhiệt độ trong xe. Hoàng gia Nhật Bản được cho là đã cẩn thận thực hiện các biện pháp ngăn chặn, không để Komuro đến tư dinh của Thái tử Fumihi mà sắp xếp gặp mặt ở Akasaka cũng như tiến hành cuộc gặp nhanh nhất có thể.

Kei Komuro trở về Nhật Bản sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Narita, tỉnh Chiba vào ngày 27 tháng 9. Ảnh: AFP.

Kei Komuro trở về Nhật Bản sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Narita, tỉnh Chiba vào ngày 27 tháng 9. Ảnh: AFP.

Đám cưới của công chúa 29 tuổi Nhật Bản và vị hôn phu Komuro dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 10. Tuy nhiên, trước sự phản đối kịch liệt của dư luận liên quan đến bê bối tài chính của mẹ Komuro, đám cưới của cặp đôi sẽ không được tiến hành theo nghi thức truyền thống của hoàng gia.

Công chúa Mako và Komuro đã đính hôn từ tháng 9 năm 2017 và dự định kết hôn vào tháng 11 năm 2018. Tuy nhiên, mẹ của Komuro sau đó đã xảy ra tranh chấp tài chính với hôn phu cũ, bao gồm cả tiền học phí của Komuro do người đàn ông này trả. Scandal tiền bạc khiến cả hai bị truyền thông chú ý và nhiều lần phải hoãn đám cưới trước áp lực dư luận.

Sau khi kết hôn, Công chúa Mako sẽ cùng chồng chuyển đến Mỹ sinh sống, nơi Komuro đã học ba năm và đang làm việc cho một công ty luật. Ngoài việc mất tước vị hoàng gia Nhật Bản, Công chúa Mako cũng từ chối khoản tiền hồi môn của hoàng gia trị giá 1,35 triệu USD.

Ngọc Anh (Theo dõi Tin tức INF)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/cong-chua-nhat-khoc-khi-gap-hon-phu-sau-3-nam-4375315.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button