Tin Tức

Công đoàn, người lao động Đà Nẵng ủng hộ hơn 3,3 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin COVID-19

TPO – Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng, các cấp công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn đã đóng góp, ủng hộ hơn 3,3 tỷ đồng cho quỹ vắc xin COVID-19.

Chiều 2/7, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị tiếp nhận tài trợ quỹ vắc xin COVID-19.

Mới đây, Liên đoàn Lao động thành phố đã có công văn kêu gọi các tổ chức công đoàn, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tham gia ủng hộ kinh phí vắc xin COVID-19.

Qua đó, LĐLĐVN đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các công đoàn cơ sở, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong các cơ quan, công ty, xí nghiệp… với tổng số tiền hơn 741 triệu đồng.

Công đoàn và người lao động Đà Nẵng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 hơn 3,3 tỷ đồng Ảnh 1

Thông qua lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng, các công đoàn cơ sở, đoàn viên, CNVCLĐ cũng đã đóng góp 741 triệu đồng vào quỹ vắc xin COVID-19.

Toàn bộ số tiền này sẽ được LĐLĐVN ủng hộ vào Quỹ vắc xin COVID-19 thông qua Tổng LĐLĐVN và UBMTTQVN TP.Đà Nẵng.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động thành phố cũng chuyển hơn 2,6 tỷ đồng cho chương trình “Vắc xin cho người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện. Cũng tại Hội nghị, cán bộ, đoàn viên và người lao động cũng đã ủng hộ qua tin nhắn và quyên góp tiền mặt trực tiếp cho Quỹ vắc xin COVID-19.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng đã trao nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế với tổng số tiền 80 triệu đồng cho UBND phường Tân Chính (quận Thanh Khê) để cấp phát, hỗ trợ các điểm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Công đoàn và người lao động Đà Nẵng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 hơn 3,3 tỷ đồng Ảnh 2

Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng và cán bộ, đoàn viên ủng hộ kinh phí vắc xin COVID-19 trực tiếp tại Hội nghị

Theo ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng, thời gian tới, LĐLĐ TP sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các công đoàn trực thuộc, cán bộ, công nhân viên ủng hộ kinh phí, chương trình vắc xin. công nhân.

“Qua đó, công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy … sẽ sớm được tiêm vắc xin COVID-19 để đảm bảo an toàn cho chính mình. Các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp … sẽ ổn định sản xuất, giảm thiểu nguy cơ bị đình trệ do dịch bệnh ”, ông Minh nói.

Giang Thanh

.

Nguồn: https://tienphong.vn/cong-doan-nguoi-lao-dong-da-nang-ung-ho-hon-3-3-ty-dong-cho-quy-vac-xin-covid-19-post1351495.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button