Du Lịch

Cộng đồng mạng soi ra chi tiết sai sai trong ảnh Vy Oanh đi kiện bà Phương Hằng


Ồn ào ở giữa Vy OanhBà Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, nhất là khi giọng ca “Đồng xanh” đang tích cực đẩy nhanh tiến độ kiện tụng. Chỉ trong hai ngày, hình ảnh nữ ca sĩ xuất hiện tại đồn cảnh sát đã được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.

Cộng đồng mạng tìm ra những tình tiết sai trái trong bức ảnh Vy Oanh kiện bà Phương Hằng 1
Cộng đồng mạng tìm ra những chi tiết sai trái trong bức ảnh Vy Oanh khởi kiện Phương Hằng

Tuy nhiên, một tình huống hài hước đã xảy ra khi nữ ca sĩ bất ngờ bị soi sai chi tiết. Theo đó, trong một bức ảnh được lan truyền trên mạng, mọi người phát hiện có dấu hiệu nữ ca sĩ đã chỉnh sửa ảnh để kéo dài chân. Dấu hiệu là cầu thang cao và dài bất thường, chiếc xe máy biến dạng …

Cộng đồng mạng tìm ra những tình tiết sai trái trong bức ảnh Vy Oanh kiện bà Phương Hằng 2
Vy Oanh đang bị kiện và phải “sống ảo” (ảnh internet)

Từ những chi tiết sai sự thật trên, cư dân mạng lan truyền thông tin cho rằng Vy Oanh “sống ảo” dù đang trong đồn công an. Ở phần bình luận bên dưới, nhiều người còn trổ tài khôi phục ảnh gốc, trả lại cho nam ca sĩ hình ảnh chân thực như thuở ban đầu.

Cộng đồng mạng tìm ra những chi tiết sai trái trong bức ảnh Vy Oanh kiện bà Phương Hằng 3

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến ​​cho rằng đây chỉ là ảnh chụp bằng camera của iPhone, khi chụp sẽ tự động điều chỉnh và kéo ảnh nên Vy Oanh chỉ vô tình chứ không cố ý. Hiện cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi về bức ảnh của bà mẹ 3 con.

Cộng đồng mạng tìm ra những chi tiết sai trái trong bức ảnh Vy Oanh kiện Phương Hằng 4
Bình luận của cư dân mạng
Cộng đồng mạng tìm ra những tình tiết sai trái trong bức ảnh Vy Oanh khởi kiện Phương Hằng 5
Bài đăng đầy ẩn ý của nữ ca sĩ khi bị tố photoshop (ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tìm ra những chi tiết sai trái trong bức ảnh Vy Oanh khởi kiện bà Phương Hằng 6
Ca sĩ Vy Oanh (ảnh FBNV)

Trước làn sóng phản ứng của cư dân mạng, Vy Oanh không chịu ngồi yên mà ngầm phủ nhận mình không hề can thiệp photoshop: “Được rồi, dù không đẹp thì cũng chưa bao giờ xấu nên đỡ tốn thời gian hơn không.” Nhắc đến chuyện em gái tôi bị đạo diễn chê không lên hình, ngoài ra cô ấy xấu nhưng các ông chồng vẫn yêu thương cô ấy nên bạn không cần phải lo lắng cho cô ấy ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button