Giải Trí

Công Lý viết tâm thư sau thời gian nằm viện

NSND Công Lý vô cùng xúc động trước tình cảm quý báu của mọi người dành cho mình sau một thời gian biết anh phải nhập viện điều trị.

Sau khi nhập viện vì bị ngã, Nghệ sĩ Nhân dân Công lý xuất viện và viết những dòng tâm sự trên trang cá nhân. “Miss Dou” của Hẹn gặp lại mọi người vào cuối năm chia sẻ, sau một thời gian “xả hơi”, chăm sóc sức khỏe, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng anh đã cảm nhận được sự chân thành qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè, đồng nghiệp. .

“Tôi thực sự rất xúc động và đó là những ngày không thể nào quên. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, y tá bệnh viện Đại học Y, bệnh viện 108 đã luôn quan tâm, cứu chữa để tôi được bình thường. Tôi xin viết vài dòng lòng biết ơn sâu sắc và mong sớm trở lại sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến để đền đáp tình cảm nồng hậu của mọi người ”, NSND Công Lý viết trên trang cá nhân. riêng biệt, cá nhân, cá thể.

NSND Công Lý viết tâm thư sau khi xuất viện
NSND Công Lý được một fan nhí trong bệnh viện chúc mừng sinh nhật.

Trước đó, ngày 27/10, NSND Công Lý đã xuất viện. Vợ nam nghệ sĩ – Ngọc Hà cũng chia sẻ về quá trình hồi phục của chồng sau cú ngã trong nhà tắm phải nhập viện hồi tháng 7 vừa qua.

Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến những người thân, người quen và khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo chồng trên con đường nghệ thuật cũng như trong cuộc sống thường ngày. Trong khoảng thời gian vợ chồng và gia đình rất khó khăn, NSND Công Lý đã nhận được nhiều sự quan tâm, động viên. Vợ chồng Công Lý rất xúc động và trân trọng tình cảm của mọi người.

Hà không chia sẻ quá nhiều thông tin vì chồng cô không muốn mọi người phải băn khoăn, lo lắng quá nhiều và không muốn mình tỏ ra mệt mỏi trước công chúng.

“Những lúc ốm đau, ai chẳng nghĩ đến lúc công việc, vai diễn, ngày quay phải dừng lại? Là người vợ cũng là người bên cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, tôi càng thấy thương và xót hơn khi Nhìn anh Lý nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay … Nhưng tôi hiểu anh đang cố gắng kìm lại, cố gắng ăn uống, tập luyện để có sức khỏe tốt nhất cho ngày trở lại. ”, vợ NSND Công Lý viết.

Ngân An

Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý viết tâm thư nhân ngày chồng xuất viện

Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý viết tâm thư nhân ngày chồng xuất viện

“Anh Lý chưa bao giờ nhập viện lâu như nhiều người rỉ tai nhau. Anh Lý về nhà nghỉ ngơi, một thời gian ngắn lại quay lại bệnh viện”, Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý chia sẻ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/cong-ly-viet-tam-thu-sau-thoi-gian-nam-vien-788384.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button