Thời Trang

Công nghệ mới cho cuộc sống ‘bình thường mới’

chapo new

ĐÀN BÀVới khả năng nâng cao và tối ưu hóa chất lượng cuộc sống, Plasmacluster Ion (PCI) đã trở thành một trong những giải pháp công nghệ được săn đón nhất hiện nay cho các gia đình Việt.

h1 new

Có thể nói, bình thường là “nhịp thở” của xã hội, nhưng không vì thế mà chúng ta trở nên chủ quan. Sự thay đổi của thời đại đã xác định lại mức sống của con người, trong đó sức khỏe là ưu tiên hàng đầu. Không chỉ đảm bảo an toàn khi bước ra ngoài mà sự an tâm khi trở về nhà cũng quan trọng không kém. Nhờ đó, chúng ta có cơ hội chứng kiến ​​sự ra đời và phát triển của nhiều công nghệ vượt trội, đáp ứng nhu cầu sức khỏe của các hộ gia đình.

Đáng chú ý là công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) tiên phong với khả năng ức chế sự lây nhiễm của vi khuẩn, nấm mốc và cả virus Covid-19 trong không khí và bề mặt tiếp xúc lên đến 99,4%. Không chỉ là một bước tiến vượt bậc so với thông thường mới, công nghệ PCI còn là giải pháp hàng đầu cho chất lượng cuộc sống an toàn của tương lai.

cover

covermb

h2 new

Là công nghệ độc quyền của Sharp, Plasmacluster Ion (PCI) làm sạch không khí bằng cách phân tán các ion âm (-) và ion dương (+) tương tự như các ion có trong tự nhiên. Sau đó, thải chúng ra môi trường bên ngoài để ức chế virus, vi khuẩn và nấm mốc.

hinhdoan1 2

Không chỉ góp phần ngăn chặn sự ảnh hưởng của các mầm bệnh đường hô hấp lên đến 99,4%, con số gần như tuyệt đối này còn thể hiện khả năng ức chế thành công virus Covid-19 tồn tại trong không khí. và bề mặt đối tượng. Ấn tượng hơn nữa là PCI là công nghệ đầu tiên trên thế giới đã được chứng minh là làm giảm hiệu giá lây nhiễm của cả SARS-CoV-2 và chủng biến thể của nó có trong nước bọt dính ở độ ẩm tương đối 60% trong hai giờ.

Tóm lại, công nghệ này cho phép chúng ta bảo vệ không gian gia đình trước virus và các biến thể với khả năng tiêu diệt lên đến 99,4%. Nghiên cứu được thực hiện dưới sự giám sát của các giáo sư đến từ các trường đại học hàng đầu Nhật Bản, bao gồm Giáo sư Hironori Yoshiyama thuộc Bộ môn Vi sinh, Khoa Y – Đại học Shimane (thành viên Ban Giám đốc Hiệp hội Vi rút học Nhật Bản), GS. Shigeru Watanabe, Trường Khoa học Sức khỏe Đại học Meikai, và Giáo sư Masashi Yamakawa, Khoa Cơ khí và Hệ thống, Viện Công nghệ Kyoto.

SharpPCI PR2 2

Đến nay, công nghệ PCI đã trở thành một trong những giải pháp sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Hiệu quả vượt trội càng trở nên mạnh mẽ hơn khi công nghệ được ứng dụng vào thiết bị lọc không khí Sharp.

Trang bị sản phẩm cho ngôi nhà đồng nghĩa với việc mở ra một không gian sống trong lành, hiện đại và tiện nghi. Vì máy lọc không khí Sharp giúp giảm thiểu vi khuẩn và bụi đường bám vào cơ thể, kể cả những mối đe dọa “thầm lặng” như bụi mịn, chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí. Từ nay, bố mẹ có thể yên tâm về nhà mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ và người già vì máy lọc không khí Sharp chủ động diệt khuẩn, mang đến trải nghiệm thoải mái và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiệu quả vượt trội của máy lọc không khí Sharp một lần nữa được khẳng định bằng những giải thưởng và thành tích ấn tượng như:

Trước sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng, đến năm 2020, 90 triệu sản phẩm máy lọc không khí đã được bán ra trên toàn thế giới. Với công nghệ cải tiến vượt trội hiện nay, Sharp chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cột mốc ấn tượng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Vừa góp phần tạo nên không gian sống chất lượng, trong lành, vừa giúp người dùng có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình bất cứ lúc nào. Sở hữu máy lọc không khí Sharp PCI là sở hữu công nghệ mới dẫn đầu một tiêu chuẩn sống mới – trong lành và thoải mái. Hãy trang bị “lá chắn” bảo vệ sức khỏe cho gia đình và bản thân ngay hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin về máy lọc không khí Sharp ở đây!

end 2

end mb

Nguồn: Thông tin dịch vụNguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe-moi-cho-cuoc-song-binh-thuong-moi-post1406970.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button