Thể Thao

Công Phượng ‘khoe’ chiến tích, Quế Ngọc Hải chọc: ‘Cay thật… bóng tự rơi vào người’

Công Phượng khoe chiến tích, Quế Ngọc Hải châm chọc: Cay cú thật, bóng tự rơi - Ảnh 1.

Công Phượng ‘khoe’ chiến công trên Facebook, Quế Ngọc Hải chọc ngoáy: “Nóng quá! Có cầu thủ nhảy lên đánh đầu cả trận chẳng được gì. Có cầu thủ tự ngã” – Ảnh: Facebook Nguyễn Công Phượng

Trên trang Facebook có dấu tích xanh của Nguyễn Công Phượng đăng ảnh ăn mừng bàn thắng của tiền đạo này vào lưới Indonesia, kèm chú thích: “Tôi là công dân, không phải sói”.

Dòng chia sẻ này ngay lập tức nhận được gần 200.000 lượt thích và gần 7.000 lượt bình luận, trong đó có nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam tham gia trêu chọc.

Trung vệ Quế Ngọc Hải của Việt Nam viết: “Cồ thật đấy! Có những người chơi nhảy lên đứng đầu cả trận đấu và không nhận được gì. Có những cầu thủ bóng đá tự ngã vào mình ”.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng cũng góp vui với bình luận: “Hãy chờ một chút để Tú ăn mừng “. Tiền vệ Võ Huy Toàn của CLB TP.HCM cũng pha trò:”Lần sau không thể dừng lại. Chỉ cần nhắm mắt lại và đá bóng. ”

Ngoài các cầu thủ, nhiều CĐV Việt Nam cũng bình luận và bình luận khá thú vị về bàn thắng “rùa không đội trời chung” của Công Phượng.

Fan của Trương Việt Anh vui vẻ bình luận: “Thành thật mà nói, bạn đã ghi bàn thắng đó bằng chân nào? ” Phương Thanh Xuân có một cách chơi chữ khá ngộ nghĩnh: “Mùa hạ, phượng nở”.

Không chỉ Công Phượng, các cầu thủ Việt Nam khác như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tiến Linh … đồng loạt khoe ảnh ăn mừng. Đoàn Văn Hậu viết: “Một chiến thắng quan trọng. Hạnh phúc khi được trở lại”.

Nguyễn Tiến Linh, tác giả bàn thắng mở tỷ số cho Việt Nam khá khiêm tốn khi viết: “Cố gắng nhiều hơn nữa. “Dưới đây, Tiến Linh cũng gửi lời chào trân trọngCảm ơn tất cả những người đã chúc mừng bạn trong những năm qua.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/cong-phuong-khoe-chien-tich-que-ngoc-hai-choc-cay-that-bong-tu-roi-vao-nguoi-20210608152153084.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button