Giải Trí

Công Trí xuất hiện trên tạp chí điện ảnh Mỹ

[

Công Trí là một trong ba nhà thiết kế nổi bật trên tờ Hollywood Reporter cuối tháng 9.

Ngoài Chelsea Scott-Blackhall của Singapore và Atafo từ Lagos (Nigeria), Công Trí được xếp vào hàng những nhà thiết kế đang lên trên thảm đỏ Hollywood. Cây bút Fawnia Soo Hoo miêu tả hành trình chinh phục những ngôi sao nổi tiếng của anh, bắt đầu từ cột mốc Rihanna mặc trang phục của anh ấy cho buổi chụp hình quảng cáo từ năm 2017 đến nay. Tạp chí ca ngợi các thiết kế của anh ấy vì Katy Perry Xếp ly ấn tượng, sáng tạo với những đường cắt phức tạp.

Công Trí (giữa) cùng nhà thiết kế Chelsea Scott-Blackhall (trái) và Atafo.  Chụp màn hình của The Hollywood Reporter

Công Trí (giữa) cùng nhà thiết kế Chelsea Scott-Blackhall (trái) và Atafo. Chụp màn hình của The Hollywood Reporter

Công Trí sinh năm 1978 tại Đà Nẵng, hiện là thành viên Hiệp hội thời trang châu Á. Được thành lập từ năm 2009, anh đã chinh phục hàng loạt ngôi sao trong nước và Hollywood trong những năm gần đây như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Beyoncé, Miley Cyrus, Jennifer Lopez, Charlize Theron, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ. Michelle obama, Hoa hồng (Liên kết đen), Rebecca Ferguson… Cuối tuần trước, nữ diễn viên Milena Smit đã Vogue được xếp hạng là một trong những ngôi sao mặc đẹp nhất tuần nhờ bộ váy lưới của Công Trí tại Liên hoan phim New York lần thứ 59 vào ngày 8/10.

Nữ diễn viên Milena Smit diện váy Công Trí dự lễ bế mạc Liên hoan phim New York 2021 vào ngày 8 tháng 10. Ảnh: CT

Nữ diễn viên Milena Smit diện váy Công Trí dự lễ bế mạc Liên hoan phim New York 2021 vào ngày 8 tháng 10. Ảnh: CT

Từ năm 2014, anh trở thành một trong “100 gương mặt thời trang đương đại nổi bật” của cả nước. Bộ sưu tập của anh đã được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Tokyo và New York. Nhà thiết kế thường xuyên làm việc với các nhà tạo mẫu Kate Young, Wayman và Micah. Anh dự định mở một cửa hàng ở nước ngoài.

Ý Ly

.

Nguồn: https://vnexpress.net/cong-tri-xuat-hien-tren-tap-chi-dien-anh-my-4372586.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button