Đời Sống

Công ty blockchain Mỹ ủng hộ Việt Nam 2 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của quỹ đầu tư GFS Ventures trong đợt bùng phát Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam, công ty blockchain của Mỹ – Near Protocol đã tài trợ 86.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) cho Việt Nam để phục vụ công tác phòng chống. , chống dịch.

Theo đó, 1 tỷ đồng được dùng để ủng hộ Quỹ vắc xin của Chính phủ. Số tiền còn lại dùng để mua các thiết bị y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ các bệnh viện dã chiến như Bệnh viện dã chiến Quận 7, Bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM… và khu vực. cách ly bệnh nhân Covid-19.

Công ty blockchain của Mỹ tài trợ 2 tỷ đồng cho Việt Nam để chống lại Covid-19
Thiết bị y tế hỗ trợ bệnh viện dã chiến Q.7, TP.HCM (Ảnh: GFS)

Phạm Văn Hưởng – Đồng sáng lập GFS khẳng định, việc kêu gọi sự hỗ trợ của Tổ chức Near Protocol để góp phần hạn chế khó khăn, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam là điều cần thiết, qua đó cùng xã hội chung tay thúc đẩy. kiểm soát dịch bệnh và tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

GFS Ventures – quỹ đầu tư chuyên “rót” vốn cho các startup blockchain là thành viên của GFS Group – một tập đoàn đa lĩnh vực. Ông Phạm Văn Hưởng nhận định: “Môi trường hiện tại rất lý tưởng để đầu tư vào lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Hiện tại, GFS Ventures đang rót vốn vào nhiều công ty khởi nghiệp blockchain với mức tăng trưởng lên đến vài nghìn phần trăm”.

Công ty blockchain của Mỹ tài trợ 2 tỷ đồng cho Việt Nam để chống lại Covid-19
Thiết bị hỗ trợ phòng chống bệnh Covid-19 đã được trao cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt và phân phối trực tiếp cho các bệnh viện dã chiến tại TP.HCM. (Ảnh: GFS)

Near Protocol là công ty blockchain được thành lập tại Mỹ từ năm 2018. Công ty vừa ra mắt quỹ ươm tạo cho các dự án chất lượng với tổng số tiền lên đến 350 triệu USD, và đang hoàn thiện công nghệ mới. cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng blockchain doanh nghiệp.

Cái nhìn sâu sắc

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/cong-ty-blockchain-my-ung-ho-viet-nam-2-ty-dong-chong-dich-covid-19-788090.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button