Tin Tức

Công ty cung cấp thực phẩm ở Hà Nội có 21 trường hợp nghi mắc COVID-19


TPO – Theo thông tin từ cơ quan chức năng TP Hà Nội, một công ty cung cấp thực phẩm có địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng có 21 trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Như Tiền Phong đã thông tin, ngày 1/8, Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng đã thông tin về việc 20 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại 82 ngõ 651 Minh Khai.

Theo đó, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, UBND phường Thanh Lương đã yêu cầu phong tỏa tạm thời khu vực ngõ 651 Minh Khai, ngõ 651/82 Minh Khai và các ngõ liên quan đến ngã ba giáp ngõ 184 đê Trần. Khát Chân thành lập khu cách ly y tế.

UBND phường yêu cầu tất cả người dân khu vực trên không được ra khỏi nhà, kể từ 17h ngày 1/8 cho đến khi có thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường.

Theo báo cáo sơ bộ của lực lượng chức năng TP Hà Nội, địa chỉ nghi ngờ có COVID-19 là công ty TN chuyên cung cấp thực phẩm, chuyên về lĩnh vực cung cấp thịt bò, với hai cơ sở. Văn phòng chính tại 15/651 Minh Khai, Hai Bà Trưng và kho lạnh tại 82/651 Minh Khai (nơi tập trung nhiều nhân viên), tổng số nhân viên là 43 người.

Tại ngõ 651 Minh Khai có 5 công ty cùng làm: Công ty TNL; Công ty TL; Công ty ML, Công ty LTB, Công ty cổ phần Tập đoàn TRUNG QUỐC

Theo báo cáo sơ bộ, Trung tâm Y tế Hai Bà Trưng đã tiến hành điều tra xác minh và lấy mẫu tổng số 30 trường hợp F1 một trường hợp F0 liên quan đến công ty này.

Trường hợp này F0 là VNA, sinh năm 2000, địa chỉ tại 170 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội, là thực tập sinh tại công ty này.

Ngày 31/7, Trung tâm Y tế Hai Bà Trưng đã tiến hành điều tra, xác minh và lấy mẫu tổng số 30 trường hợp bệnh nhân F1 của VNA. Ngày 1/8, Trung tâm Y tế Hà Nội xác nhận thêm 20 trường hợp là nhân viên. Công ty tích cực mới là F1 của bệnh nhân VNA. Có 21 trường hợp tích cực liên quan đến công ty này.

Các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, theo báo cáo, là ở các quận như Long Biên, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Ngọc Tiến – Trường Phong – Hoàng Mạnh Thắng

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button