Video

Công ty phương Tây rút khỏi Nga có nguy cơ bị tịch thu tài sản, cấm hoạt động

Biểu tượng vòng cung vàng tháo dỡ khi McDonald’s rút khỏi thị trường Nga. Đây chỉ là một trong nhiều công ty phương Tây quyết định rời khỏi đất nước vì xung đột ở Ukraine. Và Matxcơva chuẩn bị đáp trả.

Các cơ quan lập pháp đang thảo luận về một bản thảo để kiểm soát các doanh nghiệp địa phương của các công ty phương Tây rời đi. Chính phủ sẽ được phép bán doanh nghiệp bị tịch thuvà chủ sở hữu cũ sẽ là bị cấm ở Nga.

Hiện nay, Công ty phương tây vẫn đang hoạt động ở Nga để cố gắng tìm hiểu xem điều đó sẽ ảnh hưởng đến họ như thế nào. Trong số đó có Công ty nội thất IKEAhiện đã bị đình chỉ việc kinh doanh ở Nga.

\N

Hóa đơn, hiện tại Hạ viện thông qua, phải trải qua hai lần xem xét nữa và một cuộc xem xét tại thượng viện. Sau một vài tuần Tổng thống Nga Putin có thể ký luật.

Tiếp bước McDonald’s, Starbucks rời thị trường Nga sau gần 15 nămNguồn: https://thanhnien.vn/cong-ty-phuong-tay-rut-khoi-nga-co-nguy-co-bi-tich-thu-tai-san-cam-hoat-dong-post1462960.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button