Giải Trí

Công ty quản lý lên tiếng chuyện kết hôn của Song Joong Ki

[

Công ty quản lý lên tiếng về chuyện Song Joong Ki kết hôn - Ảnh 1.

Thông tin Song Joong Ki tái hôn với cô giáo người Anh gây xôn xao MXH

Ngày 30/1, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Song Joong Ki thông báo với người hâm mộ đã đăng ký kết hôn với vị hôn thê Katy Louise Saunders sau một thời gian hẹn hò. Đồng thời, ngôi sao Hậu duệ mặt trời tiết lộ rằng vợ anh đang mang thai đứa con đầu lòng của họ.

Thông tin này nhanh chóng khiến người hâm mộ Song Joong Ki xôn xao. Cùng ngày, công ty quản lý của Song Joong Ki – HighZium Studio cũng chính thức xác nhận thông tin trên. Đại diện công ty cho biết nam diễn viên sinh năm 1985 và Katy Louise Saunders dự định tổ chức hôn lễ trong thời gian tới, chi tiết đám cưới vẫn chưa được xác định.

Mặt khác, sau khi bức tâm thư thông báo kết hôn của Song Joong Ki lan truyền trên mạng xã hội, trang tin Gửi đi hé lộ thêm chuyện về nam chính Con trai út của đại gia với vợ ngoại quốc. Trang tin này đưa tin mối quan hệ của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders nảy sinh khi anh đóng phim. Vincenzo ở Ý nhưng phủ nhận vợ là giáo viên tiếng Ý của Song Joong Ki.

Công ty quản lý lên tiếng về chuyện kết hôn của Song Joong Ki - Ảnh 2.

Vị hôn thê của Song Joong Ki đi mua sắm đồ trẻ em cùng mẹ

Katy Louise Saunders cũng đến Hàn Quốc vào mùa xuân năm 2022 để sống cùng Song Joong Ki. Cả hai sống cùng nhau trong một biệt thự sang trọng ở quận Hannam đắt đỏ của Seoul. Họ cùng nhau đến những nơi công cộng như siêu thị mà không lo ánh mắt soi mói của mọi người xung quanh.

Gửi đi nói thêm rằng Song Joong Ki đã cố gắng hết sức để cuộc sống của Katy ở Hàn Quốc được thoải mái. Vì thường xuyên đi đóng phim truyền hình nên anh còn bố trí phiên dịch viên Anh – Hàn giúp vợ khi vắng nhà.

Khi biết Katy mang thai, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ để cùng họ chăm sóc cô. Hiện tại, Song Joong Ki, Katy Louise Saunders và gia đình đang sống trong ngôi nhà trị giá 20 tỷ won (gần 400 tỷ đồng) của anh ở khu Itaewon. Gửi đi cũng bắt gặp Katy Louise Saunders đi mua sắm quần áo trẻ em cùng mẹ tại một cửa hàng quần áo trẻ em vào tháng 1.

Được biết, Song Joong Ki sẽ sang Hungary để quay phim điện ảnh mới trong 4 tháng, bắt đầu từ tháng 2.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-ty-quan-ly-len-tieng-chuyen-ket-hon-cua-song-joong-ki-185230130221158045.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button