Tin Tức

Công Vinh mất bình tĩnh khi nhắc đến nữ CEO, quên cả… kéo khóa quần


Chiều 17/9 như đã hứa trước đó, ca sĩ Thủy Tiên đã tổ chức buổi livestream công khai số tiền phát biểu từ thiện. Thủy Tiên và chồng Công Vinh livestream công bố 18.000 trang phát biểu tại Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. Chỉ sau ít phút bắt đầu, buổi livestream đã thu hút 200.000 lượt người xem, con số tăng lên nhanh chóng và đạt đỉnh điểm là gần 473.000 lượt người xem.

Công Vinh mất bình tĩnh, quên kéo khóa quần khi đang livestream 500 nghìn người xem 1
Ảnh chụp màn hình

Con số này gấp đôi lượng khán giả mà Phương Hằng đạt được vào ngày 25/5/2021. Sân vận động Mỹ Đình có sức chứa 40.000 người, so ra, lượng người xem livestream Thủy Tiên – Công Vinh hôm nay gấp gần 12 lần.

Tuy nhiên, có thể vì quá nóng vội, cộng đồng mạng đã vô tình phát hiện ra chồng Thủy Tiên quên kéo khóa quần. Chỉ sau khi được nhắc nhở, Công Vinh mới nhận ra. Hành động đã được giới thiệu trong buổi phát sóng trực tiếp.

Công Vinh mất bình tĩnh, quên kéo khóa quần khi livestream 500 nghìn người xem 2
Ảnh chụp màn hình

Theo đó, toàn bộ hồ sơ tuyên bố sẽ gồm 18.000 trang và sẽ được Thủy Tiên và Công Vinh đăng tải trên các phương tiện truyền thông sau ngày hôm nay.

Công Vinh mất bình tĩnh, quên kéo khóa quần khi đang livestream 500 nghìn người xem 3
Ảnh chụp màn hình

Công Vinh chia sẻ: “Với quyền công dân của mình, tôi và chồng sẽ nhờ đến sự trợ giúp của pháp luật để bảo vệ quyền lợi của hai vợ chồng. Đây là bằng chứng để gửi cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Chúng tôi tin vào luật pháp. ”

Công Vinh mất bình tĩnh, quên kéo khóa quần khi livestream 500 nghìn người xem 4
Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, Công Vinh còn thẳng thắn đề cập đến việc trước đó CEO đã nhiều lần gọi điện cho vợ chồng anh, có lẽ vì quá căng thẳng nên chồng Thủy Tiên liên tục vấp ngã trong cuộc trò chuyện:Dù là ai, chúng tôi vẫn có những vụ kiện chống lại những người đó cho dù họ là doanh nhân, CEO, người kinh doanh bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button