Thế Giới

Cọp đá khổng lồ của Thụy Sĩ mừng Xuân Nhâm Dần

Nghệ sĩ ánh sáng nổi tiếng với những hiệu ứng tạo hình độc đáo trên đỉnh núi của Thụy sĩ Hofstetter kể rằng ông tình cờ nhận thấy hình dáng của núi Eiger đặc biệt giống với hình dáng của một con hổ đang nằm nên ông đã nảy ra ý tưởng tạo ra hình dạng này để mừng xuân Canh Dần.

Hổ đá khổng lồ của Thụy Sĩ mừng Tết Nguyên đán - ảnh 1
“Con hổ” bằng đá lớn nhất thế giới trên dãy núi Alps của nghệ sĩ Gerry Hofstetter

Thục Minh lấy từ video.

“Con hổ” bằng đá cao 2 km, dài 5,3 km này được cho là một tác phẩm biệt tài Lớn nhất thế giới từ trước đến nay.

Hofstetter cũng cho biết, với tác phẩm này anh muốn thể hiện sự kết nối giữa Thụy Sĩ với khu vực phía đông của thế giới, nơi đang đón năm mới theo lịch âm, đồng thời cũng là để động viên đoàn. thể thao Thụy Sĩ tham gia Thế vận hội mùa đông sắp tới ở Bắc Kinh, Trung Quốc, từ ngày 4 đến 20 tháng 2 năm 2022.

Nghệ sĩ Hofstetter sinh năm 1962, được đào tạo thành phi công lái trực thăng và chuyên gia chất nổ trên địa hình đồi núi trong Quân đội Thụy Sĩ.

\n

Anh “vào đời” trong ngành ngân hàng, sau đó trở thành nghệ nhân ánh sáng vào năm 1993 và giành được nhiều giải thưởng quốc tế cho khách hàng của mình. tác phẩm nghệ thuật ánh của mình.

Hãy cùng thưởng thức quá trình tạo tác “Hổ Nhâm Dần” của nghệ nhân Gerry Hofstetter tại đây: https://www.facebook.com/watch/?v=277557704476268.Nguồn: https://thanhnien.vn/cop-da-khong-lo-cua-thuy-si-mung-xuan-nham-dan-post1426725.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button