Đời Sống

CSGT giúp người mẹ trẻ địu con 1 tháng tuổi chạy xe máy về quê

CSGT giúp mẹ trẻ bế con 1 tháng tuổi trên xe máy về quê - Ảnh 1.

Tổ tuần tra dùng chăn ủ ấm, bế cháu bé Duyên ăn uống – Ảnh: MQ

Ngày 29/11, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, mẹ con chị Thị Duyên đã được đưa về nhà an toàn. Trước khi về nhà, cả mẹ và bé đã được đưa đến trung tâm y tế địa phương để khai báo sức khỏe.

Trước đó, tối 28/11, chị Thị Duyên (27 tuổi, ngụ xã Đắk R’tih, huyện Tuy Đức) cùng con trai 1 tháng tuổi dừng xe bên đường giữa trời mưa.

Thấy hai mẹ con có vẻ mệt mỏi, tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã đến thăm hỏi và được biết chị Th. là công nhân đang làm việc tại TP.HCM. Do dịch bệnh kéo dài, bà thất nghiệp, không đủ tiền trang trải cuộc sống.

Hoàn cảnh vốn đã khó lại càng khó khăn hơn khi cách đây một tháng, chồng chị không may bị bệnh COVID-19 qua đời. Sáng 28/11, chị bế con trước bụng rồi lên xe máy chạy từ TP.HCM về quê ở huyện biên giới Tuy Đức, Đắk Nông.

CSGT giúp mẹ trẻ bế con 1 tháng tuổi trên xe máy về quê - Ảnh 2.

Tổ tuần tra quyên góp, hỗ trợ mẹ con chị Duyên một số tiền rồi mang về nhà – Ảnh: MQ

Khi chúng tôi đến tỉnh Đắk Nông, trời bắt đầu đổ mưa. Hai mẹ con ướt sũng, đói và kiệt sức vì phải đi hơn 200km, dọc đường không có tiền ăn uống.

Tổ tuần tra cảnh sát giao thông cung cấp thức ăn cho chị Duyên, đắp chăn ấm và bế con cho bà ăn. Tối cùng ngày, tổ tuần tra đã quyên góp được một số tiền hỗ trợ cho hai mẹ con và dùng ô tô chuyên dụng chở xe máy chở hai mẹ con về nhà.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/csgt-giup-nguoi-me-tre-diu-con-1-thang-tuoi-chay-xe-may-ve-que-2021112916132804.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button