Thể Thao

Cú ngã kinh hoàng khiến nhà vô địch thế giới bị gãy 2 xương sườn và xẹp phổi

Mark Cavendish gặp tai nạn khủng khiếp khiến anh gãy 2 xương sườn và xẹp phổi – Nguồn: BiciGlifos

Theo báo The Guardian (Anh), khi đang chạy với tốc độ cao, chiếc xe đua của Mark Cavendish va chạm với tay đua Đan Mạch Lasse Norman Hansen và cả hai đều ngã trên đường đua.

Mark Cavendish tệ hơn khi lăn nhiều vòng với vẻ mặt đau đớn, trước khi nằm sấp trên đường đua. Vài giây sau Cavendish vùng vẫy đứng dậy vẫy tay chào người hâm mộ trước khi nằm cáng nhập viện.

Các bác sĩ xác định Cavendish bị gãy 2 xương sườn trái và xẹp phổi nên phải tạm thời nằm viện để theo dõi.

Vợ của Cavendish đăng trên Twitter: “Cảm ơn vì tất cả những tin nhắn hỏi thăm và động viên Cavendish. Xin cảm ơn tất cả các nhân viên y tế đã giúp đỡ chúng tôi ngày hôm nay. Anh ấy vẫn ổn và sẽ nhanh chóng bình phục ”.

Mark Cavendish được báo chí Anh gọi là vận động viên chạy nước rút vĩ đại nhất trong lịch sử Tour. Anh đã 4 lần vô địch giải vô địch thế giới và giành huy chương bạc tại Thế vận hội 2016. Ngoài ra, tay đua 36 tuổi này còn chiến thắng 34 chặng tại đường đua nổi tiếng Tour De France.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/cu-nga-kinh-hoang-khien-nha-vo-dich-the-gioi-bi-gay-2-xuong-suon-va-xep-phoi-20211123095659331.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button