Tin Tức

Cụ ông có 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu tiền cơm, hết tiền cả nhà rủ nhau đi ăn xin


Mới đây, một người đàn ông 84 tuổi đến từ Nigeria (Châu Phi) đã khuyên những người đàn ông khác không nên noi gương ông về chế độ đa thê.

Mohammed Bello Abubakar, một cựu giáo viên và nhà truyền đạo Hồi giáo, nói rằng ông không thể sinh 86 người vợ và 170 đứa con nếu không có sự giúp đỡ của Chúa.

“Một người đàn ông chỉ có 10 người vợ sẽ gục ngã và chết, nhưng với sức mạnh mà Allah ban cho tôi, tôi có thể kiểm soát 86 người trong số họ”, ông nói với BBC.

Ông lão có 86 vợ và 170 người con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu gạo, cả nhà rủ nhau đi xin ăn - Ảnh 1.

Ông Mohammed Bello Abubakar

Hầu hết các bà vợ của ông đều nhỏ hơn một phần tư tuổi của họ – nhiều người thậm chí còn trẻ hơn cả con riêng của ông với những người vợ khác. Bello Abubakar cho biết, các bà vợ đến với anh vì thấy anh rất mát tay trong cách đối xử với mình nên… yêu quá!

“Tôi không đi tìm họ, họ đến với tôi. Tôi đã nhìn thấu sự thật rằng Chúa yêu cầu tôi làm điều đó và tôi đã kết hôn với họ.”

Phỏng vấn một người vợ tên Sharifat Bello Abubakar, cô cho biết mình kết hôn khi mới 25 tuổi và lúc đó ông Bello Abubakar đã 74 tuổi: “Ngay khi tôi gặp ông ấy, cơn đau đầu kinh niên đột nhiên biến mất. nói rằng tôi không thể kết hôn với một người đàn ông già, nhưng Baba (biệt danh của ông Bello) nói rằng đó là mệnh lệnh của Chúa. “

Ông lão có 86 vợ và 170 con, ăn hết 21 triệu gạo mỗi ngày, hết tiền, cả nhà rủ nhau đi ăn xin - Ảnh 2.
Ông lão có 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu tiền cơm, cả nhà rủ nhau đi xin ăn - Ảnh 3.
Ông lão có 86 vợ và 170 người con, mỗi ngày ăn cơm hết 21 triệu, hết tiền, cả nhà rủ nhau đi ăn xin - Ảnh 4.

Hình ảnh vợ con trong gia đình

“Bây giờ tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên trái đất. Khi bạn kết hôn với một người đàn ông có 86 người vợ, bạn sẽ biết người đàn ông này có tâm lý như thế nào”, cô nói.

Mohammed Bello Abubakar từ chối cho biết làm thế nào anh ta kiếm đủ tiền để trả chi phí thực phẩm và quần áo khổng lồ cho rất nhiều người.

Mỗi bữa ăn, họ nấu hơn chục bao gạo 12kg, tổng trị giá lên đến 915 USD (21 triệu đồng) mỗi ngày.

Ông lão có 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn cơm hết 21 triệu, hết tiền, cả nhà rủ nhau đi ăn xin - Ảnh 5.

Ngôi nhà nơi những người vợ ở

Theo một trong những người vợ, đôi khi Bello Abubakar rủ các con đi ăn xin, và nếu tất cả đều như vậy, họ sẽ có khoảng 290 USD trong túi.

Hầu hết các bà vợ của ông sống trong một ngôi nhà tồi tàn, dở dang ở Bida; những người khác sống trong ngôi nhà của ông ở Lagos, thủ đô của Nigeria.

Đức 2 chuỗi

Kinh doanh và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button