Thế Giới

Cụ ông rơi từ tầng 7, đè chết người

Thụy ĐiểnMột cụ ông 80 tuổi rơi từ tầng 7 của một phòng hòa nhạc ở thành phố Uppsala khiến ông và một người thiệt mạng, một người khác bị thương.

Phát ngôn viên cảnh sát Magnus Jansson Klarin cho biết: “Chúng tôi nhận được cuộc gọi rằng ai đó đã nhảy hoặc rơi từ tầng cao bên trong một phòng hòa nhạc ở trung tâm Uppsala”.

Bên ngoài trung tâm hội nghị Uppsala Konsert & Kongress ở thành phố Uppsala, Thụy Điển, nơi xảy ra vụ việc vào tối 2/11. Ảnh: NTB.

Bên ngoài trung tâm hội nghị Uppsala Konsert & Kongress ở thành phố Uppsala, Thụy Điển, nơi xảy ra vụ việc vào tối 2/11. Ảnh: NTB.

Khoảng 1.000 người đã tập trung tại trung tâm hội nghị Uppsala Konsert & Kongress, nơi tổ chức buổi hòa nhạc tưởng nhớ các huyền thoại ABBA Bjorn Ulvaeus và Benny Andersson với các bản cover các bài hát nổi tiếng và bản nhạc của nhóm. kịch. Phòng hòa nhạc có một không gian mở ở tiền sảnh và người đàn ông rơi từ tầng 7 xuống, va vào hai người khác.

Một cụ già ngoài 80 tuổi và một cụ ông 60 tuổi đã tử vong sau vụ việc. Một phụ nữ khoảng 60 tuổi bị thương.

Sự việc xảy ra vào lúc 19h, khi mọi người có mặt để chuẩn bị cho buổi biểu diễn bắt đầu lúc 19h30. Sự kiện sau đó đã bị hủy bỏ. Cảnh sát ban đầu đóng cửa phòng hòa nhạc và phỏng vấn các nhân chứng, nhưng sau đó cho mọi người về nhà.

Theo đánh giá ban đầu của cơ quan công an, không có dấu hiệu tội phạm trong vụ việc. Ông già có thể đã nhảy từ trên cao xuống.

Huyền Lê (Theo dõi AFP)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/cu-ong-roi-tu-tang-7-de-chet-nguoi-4380668.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button