Công Nghệ

Củ sạc sạc 30W hợp lý nhất cho iPhone 13 Pro Max!


Mới đây khi iPhone 13 Pro Max ra mắt với công suất củ sạc tăng từ 20W lên 27W nhưng Apple vẫn không trang bị củ sạc cho iPhone mới nên đây là cơ hội cho các nhà sản xuất phụ kiện, trong đó có Anker với củ sạc. Bộ sạc Anker PowerPort Atom PD 1 30W rất tốt cho iPhone mới.

Bộ sạc 30W hợp lý nhất cho iPhone 13 Pro Max!  - Ảnh 1.

Atom PD 1 được thiết kế khá nhỏ gọn, với chất liệu cao cấp của Anker, Atom PD 1 không có điểm trừ nào khác ngoài việc chân cắm không thể gập vào, điều này đôi khi có thể gây bất lợi khi mang theo. Nhưng với thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất lên đến 30W được tích hợp công nghệ sạc nhanh Power Delivery, Atom PD 1 có thể sạc được hầu hết các thiết bị hỗ trợ như iPhone, iPad và cả Macbook 13 ”.

Bộ sạc 30W hợp lý nhất cho iPhone 13 Pro Max!  - Ảnh 2.

Với công suất 30W và iPhone 13 Pro Max được nâng cấp sạc lên 27W thì Atom PD 1 rất phù hợp với chiếc iPhone mới này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Atom PD 1 có thể sạc iPhone 13 Pro Max từ 0 đến 50% chỉ trong vài giây. . khoảng 30′.

Bộ sạc 30W hợp lý nhất cho iPhone 13 Pro Max!  - Ảnh 3.

Và với công nghệ Multi Protect độc quyền, bạn không cần phải lo lắng về thiết bị và bộ sạc của mình trong trường hợp quá nhiệt hoặc quá dòng.

Bộ sạc 30W hợp lý nhất cho iPhone 13 Pro Max!  - Ảnh 4.

Với mức giá khoảng 400k trong đợt siêu sale 11.11 tại Lazada, đây thực sự là một món hời cho những bạn đang sở hữu bộ sạc 30W chính hãng của Anker, hoặc có thể mua kèm cáp lightning với giá cực ưu đãi. Xem chi tiết tại: https://bit.ly/3wav7xz

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button