Video

Cử tri trẻ TP.HCM hồi hộp lần đầu trong đời đi bầu cử | Phóng sự

Hôm nay, ngày 3 tháng 5 năm 2021, Cử tri cả nước đã đi bỏ phiếu đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Đây là lễ hội lớn của non sông. Ghi nhận tại điểm bỏ phiếu số 34, số 39 Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM, cử tri đến sớm và được hướng dẫn tham gia bầu cử, đảm bảo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.
Tại điểm bỏ phiếu này, nhiều cử tri đã đến sớm để thực hiện quyền của mình và nghĩa vụ công dân. Nhiều cử tri lần đầu tiên được tham gia bầu cử rất phấn khởi và tự hào.
Cử tri trẻ TP.HCM lần đầu tiên trong đời đi bầu cử hồi hộp - ảnh 1

Cử tri Trần Anh Tuấn, 18 tuổi, sinh viên trường đại học Kinh tế TP.HCM xếp hàng bỏ phiếu

Cử tri Trần Anh Tuấn, 18 tuổi, sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, một trong những cử tri trẻ đầu tiên đi bầu cử tại điểm bỏ phiếu này cho PV biết: “Đây là lần đầu tiên. Lần đầu đi bầu, cảm giác rất lạ lẫm và mới mẻ. Mình cũng dậy như giờ học bình thường nên đến đây khá sớm. Tôi hy vọng họ đủ khả năng để đại diện cho người dân và làm những gì người dân muốn. “

Cử tri trẻ TP.HCM lần đầu tiên trong đời đi bầu hồi hộp - ảnh 2

Nhiều cử tri trẻ khác đã có mặt sớm để bỏ phiếu

Trong khi đó, cử tri Bùi Nhật Nam, 20 tuổi, sinh viên Đại học Hoa Sen chia sẻ: “Thực ra đây là năm đầu tiên mình cùng gia đình đi bỏ phiếu. Em cảm thấy rất hào hứng vì lần đầu tiên được tham gia một sự kiện lễ hội vui nhộn của cả nước nên em cảm thấy rất vui và tự hào ”.

Cử tri Phạm Văn Thái, 25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Q.3, TP.HCM chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi được đi bầu cử, lá phiếu trong tay, Tôi rất tự hào vì được chọn người thực sự tin tưởng, giao trọng trách, đại diện cho tiếng nói của người dân, tôi rất phấn khởi, tôi đã đến đây từ rất sớm. Sau khi bình chọn ngày hôm nay, tôi cảm thấy rất vui ”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/phong-su/cu-tri-tre-tphcm-hoi-hop-lan-dau-trong-doi-di-bau-cu-161497v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button