Tin Tức

Cuba: Thương hiệu xì gà Cohiba kỷ niệm 55 năm ra đời với doanh số tăng vọt

Chú thích ảnh
Phân loại xì gà tại một nhà máy xì gà ở Havana, Cuba. Ảnh tư liệu: AFP / TTXVN

Số liệu của Habanos SA cho thấy trong năm qua, công ty đã đạt doanh thu 568 triệu USD, tăng 15% so với năm trước.

Theo Phó Chủ tịch Phát triển của Habanos, SA José María López Inchaurbe, thị trường chính của công ty vào năm 2021 là Trung Quốc và Tây Ban Nha. Châu Âu là khu vực phân bố chính của Habanos SA (59%), tiếp theo là khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (16%), Châu Mỹ (14%), Châu Phi và Trung Đông (11%).

Trong khi đó, Phó chủ tịch phụ trách thương mại của Habanos SA Leopoldo Cintra González nhấn mạnh, bất chấp khủng hoảng kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra, doanh số của công ty vẫn tăng trưởng nhờ thích ứng kịp thời với những thay đổi của thị trường. thói quen tiêu dùng mới của khách hàng.

Trong năm qua, Habanos SA đã liên tục mở thêm các điểm phân phối chuyên biệt và xuất khẩu 38 sản phẩm mới. Nhà máy El Laguito ở thủ đô Havana của Cuba, nơi sản xuất các sản phẩm thủ công của Habanos SA mang thương hiệu chính của công ty, dự kiến ​​sẽ đạt mốc 2 triệu điếu xì gà trong năm nay.

Mỹ không nằm trong số các thị trường của Habanos SA do các lệnh cấm vận mà Washington đơn phương áp đặt đối với Cuba trong sáu thập kỷ qua.

Habanos SA tiếp thị 27 nhãn hiệu xì gà của mình trên toàn cầu, tất cả đều được làm thủ công, bao gồm Cohiba, Montecristo, Partagás, Romeo y Julieta và nhiều nhãn hiệu khác. Được thành lập từ năm 1994, công ty có mặt trên 150 quốc gia trên 5 châu lục.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/doanh-so-cua-thuong-hieu-xi-ga-cohiba-tang-vot-20220911122930606.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button