Du Lịch

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi


Khi nhắc đến bộ phim do Cúc Tịnh Y đóng chính, điều gì sẽ nghĩ đến đầu tiên? Có phải là lông mày nửa vầng trăng ngàn năm không thay đổi?

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 1

Hay một diễn giả tôn trọng? Khi bị bắt, cô ta vẫn phải giữ nguyên vẻ ngoài “nho nhã”, cắn xé để giả bộ đáng thương.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 2

Hay ngay cả khi vào vai tiểu đạo sĩ, Cúc Tịnh Y cũng phải “trổ tài” vẽ mặt cầu kỳ, để tóc dài buông xõa mềm mại chẳng khác gì quảng cáo dầu gội đầu.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 3

Thực tế, Cúc Tịnh Y bị ghét nhiều hơn là khen. Khi bước chân vào lĩnh vực diễn xuất, cô “không lấy được gì ngoài gương mặt xinh đẹp trong 4000 năm”. Diễn xuất kém, trang điểm đậm như đóng phim, lên phim luôn sợ mình xấu. Tuy nhiên, khi nhìn vào tổng thể thành tích của Cúc Tịnh Y từ trước đến nay, cư dân mạng nhận ra cô có một lợi thế có thể ăn đứt đàn chị.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 4

Tối 17/10, bộ phim Gia Nam Truyện (Mộ Nam Chi) do Cúc Tịnh Y đóng chính đã lên sóng. Cúc Tịnh Y lần này có hơn chục tạo hình với nhiều phong cách khác nhau. Dù là trang phục, kiểu tóc hay chiếc mũ, tất cả đều rất bắt mắt. Cô ấy thực sự trông giống như một nàng tiên xinh đẹp.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 5
Loạt tạo hình phong phú của Cúc Tịnh Y.

So sánh tạo hình của Cúc Tịnh Y trong phim này với các đàn chị của cô những năm gần đây, có thể thấy sự khác biệt rõ rệt. Việc thiết kế và tạo mẫu cho phim truyền hình Hoa ngữ ngày càng trở nên “đơn giản”.

Một số nhân vật rõ ràng là những vai “đẹp” nhưng ngoại hình lại giống “cô hầu gái”. Hay như trong bức ảnh dưới đây, việc tạo ra hàng trăm hình dạng như một thật là nhàm chán.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 6
Những tạo hình không hề sáng tạo của sao nữ Cbiz.
Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 7
Và tạo hình của Cúc Tịnh Y luôn mới. Dù bị chê trang phục rườm rà nhưng không thể phủ nhận cô nàng ngay lập tức nổi bật.

Trong Gia Nam Truyện, phong cách phục trang của Cúc Tịnh Y đã phá vỡ truyền thống trong phim cổ trang. Kiểu tóc và phụ kiện đầy ý tưởng mới lạ, giúp nữ diễn viên tỏa sáng.

Khi so sánh hình ảnh của Cúc Tịnh Y trong Gia Nam Truyện với đàn chị, Cnet thấy rõ sự khác biệt rõ ràng.

Ví dụ như trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, bộ phim làm mưa làm gió năm 2017, Yang Mi vào vai nữ thần Bạch Thiển nhưng trang phục của cô chủ yếu là màu trắng, kiểu tóc từ tốn đến đơn điệu.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 8

Tạo hình của Lưu Thi Thi trong bộ phim cổ trang kỳ ảo Túy Linh Lung cũng rất khó nói. Cô ấy đóng vai một thánh nữ mạnh mẽ và xảo quyệt, nhà tạo mẫu lẽ ra phải làm nổi bật mặt tối của vai diễn, nhưng họ chỉ buộc tóc của cô ấy lên và thêm một chiếc ghim nhỏ.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 9

Hay ở hình dáng này, tấm vải đen quấn quanh ngực của Lưu Thi Thi tạo cảm giác giống như một chiếc tạp dề. Thiết kế trang phục tông xanh đen không quá cao cấp khiến Lưu Thi Thi trông già dặn hơn hẳn.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 10

Tam Kim sau Châu Đông Vũ cũng có những hình ảnh lịch sử xấu điên cuồng. Khuôn mặt của cô nàng vốn đã nhỏ, kiểu tóc này không hề toát lên khí chất già dặn. Ngay cả trang phục cũng đơn giản, màu trắng hoặc hồng, không có trang trí. Chỉ nhìn bức ảnh này, nhiều người nghĩ Châu Đông Vũ đang vào vai một cô hầu gái.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 11

Nữ chính Hoa Thiên Cốt là hậu duệ của Nữ Wa, một vị thần hoạt bát, ngây thơ, đáng yêu. Nói cách khác, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh không phải là một cô gái phàm trần bình thường.

Tuy nhiên, trang phục và kiểu tóc của nữ diễn viên quá đơn giản, không thể toát lên khí chất trời cho.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 12

Sau Hoa Thiên Cốt, nhiều bộ phim cổ trang cũng áp dụng công thức tạo hình cho diễn viên nữ là tóc tết đơn giản, váy đơn giản không trang trí cầu kỳ.

Cúc Tịnh Y có ngày vượt mặt Dương Mịch, Lệ Dĩnh, Thi Thi 13

Nhìn chung, đội ngũ tạo kiểu cho Cúc Tịnh Y đã làm rất tốt. Thậm chí, một số cư dân mạng còn nhận thấy tạo hình của Cúc Tịnh Y giống với những bộ phim cổ trang từ nhiều năm trước.

>> Xem thêm: Đỉnh như Cúc Tịnh Y: Chụp ảnh ‘không góc chết’ vẫn xinh thế giới

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button