Du Lịch

Cùng bị bà Phương Hằng điểm mặt chỉ tên, Trấn Thành bỗng quay xe vạch trần con người thật của Thủy Tiên 


Cách đây không lâu, cư dân mạng tiếp tục đào lại clip cũ liên quan đến Thủy Tiên và Trấn Thành trong một chương trình truyền hình. Tại đây, MC Trấn Thành đã vạch trần con người thật của vợ Công Vinh trước sự chứng kiến ​​của khán giả.

Trấn Thành bất ngờ vạch trần con người thật của Thủy Tiên giữa ồn ào và Phương Hằng 1
Trấn Thành bất ngờ vạch trần con người thật của Thủy Tiên giữa ồn ào và Phương Hằng. Ảnh Internet

Theo đó, MC Trấn Thành Ngoài đời, Thủy Tiên dễ mến, tốt bụng, bản lĩnh và luôn cư xử tử tế với người khác: “Không biết xã hội ngoài kia nghĩ gì về Thủy Tiên, nhưng khi tiếp xúc với Thủy Tiên, đối với riêng Trấn Thành, Đây là một người phụ nữ tốt bụng, đoan trang, dũng cảm và giàu lòng yêu thương. Đây là một người rất chân thành. “

Trấn Thành bất ngờ vạch trần con người thật của Thủy Tiên giữa ồn ào và Phương Hằng 2
Trấn Thành đưa ra phát ngôn sau khi bị tố ăn cắp tiền từ thiện. Ảnh Internet

Chia sẻ của Trấn Thành được đào đúng thời điểm Thủy Tiên đang đứng trước ranh giới giữa hình ảnh đẹp hay suy sụp vì liên quan đến ồn ào từ thiện, điều này phần nào giúp công chúng hiểu hơn về nhân cách của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận khá khắt khe cho rằng việc Trấn Thành và Thủy Tiên cùng phe, cùng cảnh ngộ là chuyện bình thường.

>> Xem thêm: Bị nói vô tình khi Phi Nhung bị ốm, Phương Hằng tức giận đáp trả

Trấn Thành bất ngờ vạch trần con người thật của Thủy Tiên giữa ồn ào với bà xã Phương Hằng 3
Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đi sao kê ngân hàng. Ảnh Internet

Thời gian qua, cả Trấn Thành và Thủy Tiên đều trở thành nhân vật xuất hiện trong giấc mơ của Nguyễn Phương Hằng. Ông chủ khu du lịch Đại Nam cho rằng Thủy Tiên hay Trấn Thành đều không minh bạch trong việc làm từ thiện.

Ngay sau đó, danh hài Trấn Thành đã quyết định công khai toàn bộ bảng sao kê ngân hàng cũng như làm rõ số tiền gửi cho mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, MC Đại Nghĩa. Hành động quyết liệt này cho thấy Trấn Thành không chịu ngồi yên và để danh dự bị ảnh hưởng.

Theo chân vợ chồng Trấn Thành Thủy Tiên – Công Vinh Họ còn đưa nhau đến ngân hàng để tường thuật và livestream ngay trước cửa ngân hàng về số tiền hơn 130 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Không dừng lại ở việc tung ra những phát ngôn, vợ chồng Thủy Tiên còn công khai đâm đơn kiện cô Nguyễn Phương Hằng và chính thức bắt đầu cuộc chiến pháp lý kéo dài.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button