Du Lịch

Cùng lối diễn trừng mắt, Angela Baby bị xỉa xói thậm tệ, người kia được khen nức nở


Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đối với diễn viên thì đây là bộ phận hiểu rõ nhất về diễn xuất. Một diễn viên giỏi có thể truyền tải cảm xúc trong phim đến khán giả thông qua đôi mắt của mình. Để đạt được cấp độ này, yêu cầu đối với họ rất cao. Các diễn viên sẽ cần sự hiểu biết sâu sắc và không ngừng cải thiện để diễn xuất.

Hiện nay, làng giải trí Cbiz đang phát triển rất nhanh chóng, nhiều ngôi sao giao thông ra đời nhưng không ít trong số đó là bình hoa di động. Rất nhiều ngôi sao giao thông không có kỹ năng diễn xuất, hiểu được diễn quá đơn giản. Mặc dù họ có nguồn lực tốt nhưng tác phẩm cuối cùng lại bị công chúng đánh giá thấp. Vì vậy, những ai không có kỹ năng diễn xuất sẽ bị khán giả bôi xấu một cách dã man. Một trong những ngôi sao giao thông tài năng nhất chính là Angela Baby.

Cùng một cách trừng mắt, Angela Baby bị sỉ vả thậm tệ, người còn lại được khen nức nở vòng 1
Angela Baby luôn đảo mắt thể hiện mọi cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên, tức giận đến sợ hãi.

Angela Baby có tài nguyên dồi dào trong Cbiz. Sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cô ngày càng nổi tiếng. Cô thích lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất nên góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Tuy nhiên, dù thử sức với nhiều thể loại phim nhưng về cơ bản, Angela Baby vẫn bị chê diễn xuất tệ. Những bộ phim cô tham gia đều thất bại và bản thân Angela Baby cũng được ví như “nữ hoàng diễn xuất”.

Biểu tượng kỹ năng diễn xuất của Angela Baby là sao. Dù ngạc nhiên, lo lắng hay tức giận, cô ấy vẫn mở mắt và nhìn chằm chằm như vậy. Có lẽ hiểu được vấn đề trong diễn xuất của mình nên khi xuất hiện trong bộ phim My True Friend, Angela Baby đã có một số thay đổi. Dù gì thì Angela Baby cũng là một người mẫu và cô ấy không qua trường lớp diễn xuất nên khó tránh khỏi hậu quả này.

Cùng một cách trừng mắt, Angela Baby bị sỉ vả thậm tệ, người còn lại được khen nức nở 2
Sở hữu đôi mắt đẹp nhưng Angela Baby lại không biết cách tiết chế cảm xúc khi lướt qua.

Ngoài Angela Baby, một nữ diễn viên khác cũng có cách diễn sao không bị khán giả chê cười là Châu Hải My. Cô từng vào vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (1994) và được đánh giá cao.

Cùng một cách trừng mắt, Angela Baby bị sỉ vả thậm tệ, người còn lại được khen nức nở vòng 3
Vai diễn Chu Chỉ Nhược của Châu Hải My được khen ngợi rất nhiều.
Cùng một cách trừng mắt, Angela Baby bị sỉ vả thậm tệ, người còn lại được khen nức nở 4
Dù diễn xuất ánh mắt nhưng Châu Hải My đã thể hiện rất tốt cảm xúc của mình qua ánh mắt.

Nhiều cư dân mạng than thở rằng chỉ sau khi so sánh như vậy, họ mới biết sự khác biệt giữa ngôi sao và diễn viên. Ngày nay, nhiều ngôi sao giao thông xuất hiện trong các bộ phim truyền hình chất lượng kém trong khi diễn viên giỏi lại không có phim để diễn. Đây là một thiệt thòi cho những khán giả thích phim Hoa ngữ.

(Theo Sohu)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button